Đời sống

Xui xẻo gọi tên, vận đen đeo bám, 3 con giáp dễ vướng tai họa, tiền mất tật mang trong tháng 3/2021

Những con giáp này cần đề phòng vận đen đeo bám trong tháng 3/2021.

Tuổi Dần

12 con giáp, tử vi tháng 3, tử vi 2021, Tân sửu 2021

Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều vận xui bất ngờ từ trên trời rơi xuống trong tháng 3 này. Nếu như trước đó người tuổi Dần thăng quan phát tài thì trong tháng 3 này tuổi Dần gặp nhiều tiểu nhân trực chờ “xâu xé”.

Tháng này không phải giai đoạn phù hợp để Dần bàn chuyện làm ăn hay kinh doanh. Với những con giáp buôn bán, làm về đầu tư, đây là giai đoạn tài chính sụt giảm chóng mặt.

Người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng dễ có người xấu đâm sau lưng của mình. Trông công việc tuổi Dần cần phải lựa lời để nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước hoạ vào thân.

Tuổi Mão

12 con giáp, tử vi tháng 3, tử vi 2021, Tân sửu 2021

Trong tháng 3 này người tuổi Mão phải đối mặt với nhiều khó khăn trên con đường tài lộc của mình. Nếu như thời gian trước đó, người tuổi Mão đã gặt hái được nhiều thành công cầu gì được đó. Thì trong thời gian này, tuổi Mão không nên tranh chấp với ai, cần nén mình chờ thời để cuộc sống được bình yên.

Thời gian này nhiều vì sao xấu chiếu mệnh nên tuổi Mão dễ gặp họa thị phi, xui xẻo. Những người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc, để mọi việc đường bình yên.

Tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi tháng 3, tử vi 2021, Tân sửu 2021

Mặc dù về tài lộc, tháng 3 này không phải tháng kém của người tuổi Ngọ. Thậm chí họ còn thu được khá nhiều. Nhưng họ lại gặp hạn, nếu không biết cách tiết chế và hóa giải, tiền bạc sẽ không cánh mà bay.

Tháng 3 này, tuổi Ngọ tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả. Bởi vậy, cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công.

Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là nên làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục. Bạn hãy thận trọng đừng đầu tư lớn kẻo dễ bị lừa gạt, mất mát tiền bạc. Đồng thời, nên thận trọng trong tình duyên kẻo có người thứ ba chen chân phá hoại tình cảm của bạn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Hoàng Khuông (Công lý & xã hội)


>> Rằm tháng Giêng năm Tân Sửu nhất định phải mua 3 loại quả này về cúng để gia đình hưng thịnh, tiền tài như núi
>> Nửa đầu tháng 3/2021: Những con giáp may hơn trúng số độc đắc, tài khoản không ngừng tăng số


https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xui-xeo-goi-ten-van-den-deo-bam-3-con-giap-de-vuong-tai-hoa-tien-mat-tat-mang-trong-thang-32021-73819.html