Đời sống

Xúc động trước hình ảnh con trai chăm bố cực khéo trong bệnh viện, đáng nói nhất vẫn là hành động khiến ai cũng trầm trồ này

Chẳng những chăm sóc bố vô cùng tỉ mỉ, anh chàng này quả thật còn khéo léo hơn rất nhiều phụ nữ.

"Khi ngoài kia bao cảnh con cái thờ ơ vô tâm với bố mẹ lúc về già thì mình gặp ông anh này trong bệnh viện. Anh ân cần chăm sóc bố từng ly từng tí một, hài hước gọi bố là anh, tình cảm, âu yếm bố. Chăm luôn mấy bác, mấy ông trong phòng khi người nhà họ bận việc.

Nghe đâu ông anh chăm bố cũng ròng rã hai tháng có dư, đo huyết áp, cắm rút dây truyền giúp mọi người trong phòng giúp mấy chị điều dưỡng. Anh vừa cười vừa nói với mình: "Cô biết chứ, anh mày nghiệp vụ điều dưỡng hơi xịn. Chỉ thiếu cái bằng thôi, cô bận công tác thì để bố đây anh chăm giúp".

Xúc động trước hình ảnh con trai chăm bố cực khéo trong bệnh viện, đáng nói nhất vẫn là hành động khiến ai cũng trầm trồ này
Người đàn ông chăm bố trong bệnh viện.

Câu chuyện đính kèm hình ảnh trên được một cô gái trẻ đi chăm người thân trong viện kể lại. Nam chính trong bài viết là con trai của một bác bệnh nhân giường bên cạnh. Mặc dù khá vất vả nhưng anh chàng này không hề tỏ ra một chút thiếu kiên nhẫn nào. Không những thế, anh còn khéo léo và tận tâm đến nỗi ai cũng phải khen ngợi.

Chẳng những chăm sóc bố mình, anh chàng còn tốt bụng giúp đỡ luôn cả những người giường bên khi người nhà họ chẳng may có việc bận. 

Trước hình ảnh đáng quý này, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi dành cho anh. 

- Anh làm như thế sau này con anh cũng sẽ đối xử như vậy với anh. Mình luôn trân trọng những người con hiếu thảo và biết nghĩ đến cha mẹ, thật đáng quý!

- Thời buổi bây giờ gặp được người như vậy hơi bị khó. Hi vọng rằng anh sẽ luôn mạnh khỏe và khiến người ta phải trầm trồ vì những hành động của mình nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuc-dong-truoc-hinh-anh-con-trai-cham-bo-cuc-kheo-trong-benh-vien-dang-noi-nhat-van-la-hanh-dong-khien-ai-cung-tram-tro-nay-tintuc661207
Loading...Tin mới hơn