Đời sống

Xúc động hình ảnh ông bố vượt 200km tới cổng trường chỉ để nấu canh cho con gái

Hành động thương con gái của người bố khiến không ít người cảm động rơi nước mắt.

Nhiều người vẫn luôn nói rằng con gái là công chúa nhỏ được bố yêu thương, cưng chiều hết mực. Chỉ cần con gái muốn bất cứ thứ gì, bố đều cố gắng thực hiện bằng được.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại cảnh người bố nấu canh gà cho con gái đang đi học ở xa khiến không ít người cảm động.

Vì việc học rất bận nên con gái rất ít khi về nhà, đến khi con gái cưng gọi về nói muốn ăn món canh gà do chính tay bố nấu, người đàn ông liền nghĩ cách thực hiện ước muốn của công chúa nhỏ.

Cụ thể, "người bố quốc dân" đã không ngần ngại chuẩn bị nồi, chảo, bếp đến nguyên liệu đã làm sạch, vượt quãng đường hơn 200 cây số tới tận trường, đặt bếp nấu ngay cổng để con gái được ăn tại chỗ.

Ông bố vượt 200km tới cổng trường chỉ để nấu canh cho con gái-1

Ông bố vượt 200km tới cổng trường chỉ để nấu canh cho con gái-2

Vì học sinh không được ra ngoài nên người mẹ phải múc canh vào từng bát nhỏ đưa cho con gái ở phía trong. Trong khi con ăn, chị vừa hỏi han vừa lấy ô che cho đỡ nắng.

Nồi canh gà tuy đơn giản nhưng lại chứa đầy tình yêu thương của người bố. Nhiều người con xa nhà không khỏi xúc động và thấy được đâu đó hình ảnh của bố mẹ mình.

Ông bố vượt 200km tới cổng trường chỉ để nấu canh cho con gái-3
Bố phụ trách nấu canh, còn mẹ thì ngồi che rồi tâm sự với con

Ông bố vượt 200km tới cổng trường chỉ để nấu canh cho con gái-4

“Lại làm tôi nhớ hôm đấy vừa trót than với bố rằng thèm cá bố kho quá, hôm sau bố tôi gửi xe khách lên cho một hộp cá trắm kho. Nhìn hộp cá mà không ngăn được nước mắt rơi"

"Đúng là chỉ có bố mẹ mới thương con cái đến mức như thế này"

"Tự nhiên thấy được hình ảnh của bố mẹ đâu đây"

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuc-dong-hinh-anh-ong-bo-vuot-200km-toi-cong-truong-chi-de-nau-canh-cho-con-gai-tintuc825365