Đời sống

Xúc động hình ảnh em bé chạy lon ton ra đón bố là CSGT đi làm về

Nụ cười hạnh phúc khi ở bên con của người bố là CSGT khiến ai cũng thấy ấm áp, bình yên.

Mới đây tài khoản TikTok T.L.X đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cậu bé chạy lon ton ra ôm bố đi làm về. Người đăng tải video cho biết: "Hạnh phúc mỗi ngày là đón ba đi làm về".

Qua đoạn video có thể biết được bố cậu bé là một cảnh sát giao thông (CSGT) bởi khoác lên mình bộ quần áo của ngành. Do thường xuyên bận rộn công việc nên có lẽ thời gian dành cho con của người bố này rất ít.

Chính vì thế, anh luôn trân trọng những giây phút được ở bên quý tử của mình.

 Dù chỉ mới biết đi nhưng cậu bé vẫn chạy rất nhanh đến với bố. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.L.X)

Trong khi người bố vừa đi đến vừa cười tươi rói thì cậu con trai cũng mừng rỡ không kém. Chứng kiến giây phút cậu bé dù đang tập đi nhưng vẫn cố gắng chạy đến bên bố thật nhanh ai cũng hiểu được con đã vui biết chừng nào.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, người bố cuối cùng cũng được trở về bên con và người vợ thân yêu của mình.

 2 bố con mừng rỡ khi nhìn thấy nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.L.X)

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng cảm thấy cậu bé con là một người rất ấm áp, yêu thương bố rất nhiều. Nhiều người cảm thấy ghen tỵ với ông bố là CSGT khi có một đứa con kháu khỉnh, đáng yêu như vậy.

Dù cho công việc ngoài kia có mệt mỏi thế nào thì khi được về nhà ôm cục cưng của mình là mọi muộn phiền của bố đều tan biến hết. Có thể nói, đời này có con là một niềm hạnh phúc vô bờ bến, không gì có thể sánh được.

Cậu bé rất vui khi được được đón bố đi làm về vào mỗi buổi chiều. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.L.X)

- Nhìn 2 bố con đáng yêu quá cơ!

- Người ta luôn diễn giải hạnh phúc là có nhà, có xe, có tiền, có quyền. Thế nhưng hạnh phúc thật ra lại là không lo lắng muộn phiền, không bệnh tật tai họa. Và hạnh phúc chỉ đơn giản như thế này thôi cũng đủ rồi.

- Một ngày làm việc vất vả về thấy con thế này là hết mệt ngay.

- 2 bố con chạy giống nhau quá. Chúc gia đình bạn luôn bình yên, hạnh phúc như thế này nhé.

Nụ cười hạnh phúc khi ở bên con của người bố là CSGT khiến ai cũng thấy ấm áp, bình yên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.L.X)

Với bố mẹ thì con cái luôn là điều quan trọng nhất. Khi có con, ai cũng muốn mình sẽ có thật nhiều thời gian để ở bên bé cưng của mình. Tuy nhiên đôi khi vì công việc mà họ phải xa con, không thể cùng con trải qua những giai đoạn đáng nhớ trong cuộc đời.

 

Sau tất cả, những người bố chỉ mong con lớn lên mạnh khỏe, luôn yêu đời. Đôi khi họ phải đi công tác xa nhưng tình yêu mà bố dành cho con vẫn rất lớn lao, không gì có thể so sánh được.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuc-dong-hinh-anh-em-be-chay-lon-ton-ra-don-bo-la-csgt-di-lam-ve-tintuc839822