Đời sống

Xúc động hình ảnh cụ bà núp sau cửa, dáng đứng đượm buồn khiến người xem xúc động

Nhìn gương mặt và dáng vẻ của cụ bà, không ít người rơi nước mắt.

Trong gia đình, sau cha mẹ, người yêu thương, gắn bó, chăm lo cho chúng ta nhiều nhất chắc chắn phải kể đến ông bà. Sẽ thật sung sướng cho những ai được sống trong vòng tay yêu thương của ông bà từ nhỏ cho đến khi trưởng thành. Thế nhưng, cuộc sống luôn đổi thay và rồi đến một ngày, chúng ta sẽ rời xa vòng tay của ông bà, cha mẹ để đến với những cuộc sống mới.

Chứng kiến con cháu rời xa vòng tay mình, ông bà buồn vui lẫn lộn. Nhưng nhiều nhất vẫn là cảm giác hụt hẫng, lưu luyến, nhất là trong ngày con cháu mình lên xe hoa.

Mới đây, một tài khoản đã đăng tải những hình ảnh vô cùng xúc động về người bà của mình trong ngày cô lên xe hoa về nhà chồng. Theo video ấy, phía đằng xa đại diện nhà trai, nhà gái và đôi bạn trẻ đứng trên sân khấu gửi lời cám ơn mọi người đến tham dự tiệc vui.

Đoạn clip khiến nhiều người xúc động

Thế nhưng, nép đằng sau cánh cửa, là dáng vẻ gầy guộc, mái tóc bạc phơ của người bà nghiêng mình nhìn ra hôn trường. Ánh mắt đượm buồn của bà khiến người xem đoạn clip không khỏi xúc động. Đi kèm đoạn clip là dòng caption của cô dâu: “Từ nhỏ tới giờ ngủ với nội mà giờ đi lấy chồng, nội ngủ với ai”. Cô cho biết, bà đã 87 tuổi và vì bên ngoài quá ồn ào, bà lại đang mệt nên không ra được.

Xúc động hình ảnh cụ bà núp sau cửa, dáng đứng đượm buồn khiến người xem xúc động
Hình ảnh khắc khổ, gương mặt đượm buồn của cụ bà

Bên dưới bài đăng là những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của dân mạng. Nhiều người cũng chia sẻ kỷ niệm của mình với ông bà.

“Nhìn dáng đứng, ánh mắt, bộ quần áo…sao mà thấy thương quá bạn ơi. Hồi nhỏ đọc trong truyện cổ tích, gặp chuyện khó khăn ông bụt bà tiên sẽ xuất hiện và hỏi làm sao con khóc. Mình cũng thế đó, mỗi khi có vấn đề gì là ông bà cũng hỏi câu y chang. Họ chính là thiên thần xuất hiện trong đời chúng ta”.

“Hồi nhỏ khi được giao nhiệm vụ qua ngủ chung để chăm sóc bà nhưng tớ cương quyết từ chối vì muốn tự do. Dần dần, ngủ với bà thành quen, đi đâu nhớ lắm luôn. Ngày đi lấy chồng khóc như mưa. Mình đi rồi, ai bầu bạn, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với bà. Nghĩ vậy đó nên nước mắt cứ chảy hoài”.

“Nội tớ thì ngày nào cũng giục nhanh đi lấy chồng cho bà thấy cảnh cháu làm cô dâu. Chưa cưới được thì nội đã đi rồi. Con nhớ lắm, thương lắm nội à”.

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Xúc động hình ảnh cụ ông rưng rưng cầm hộp cơm cứu trợ rồi bật khóc nức nở giữa bốn bề nước lũ: Nỗi đau này ai thấu?
>> Xúc động với hình ảnh cụ bà 88 tuổi ở Bắc Ninh đập lợn đất, đạp xe đi ủng hộ người dân miền Trung
>> Người phụ nữ lội trong nước lũ không quên xách theo chú chó trong chiếc làn nhỏ gây xúc động
>> Xúc động hình ảnh 3 sinh viên miền Trung khóc nức nở khi gọi điện về quê nhà


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuc-dong-hinh-anh-cu-ba-nup-sau-cua-dang-dung-duom-buon-khien-nguoi-xem-xuc-dong-tintuc713579