Đời sống

Xúc động cảnh bố mẹ chồng đứng vừa đàn vừa múa hát dỗ dành con riêng của con dâu

Hình ảnh hiếm có khó tìm này thực sự đã chạm đến trái tim của không chỉ nhân vật chính mà còn của rất nhiều người.

Xưa nay người ta vẫn nghĩ một người mẹ đơn thân sẽ rất khó để tìm được hạnh phúc mới. Bởi không phải người đàn ông nào cũng có thể bao dung để đón nhận con riêng của vợ. Nhất là không chỉ có chồng mà còn có bố mẹ và gia đình nhà chồng.

Tuy nhiên, trường hợp dưới đây lại hoàn toàn ngược lại. Bố mẹ chồng không những chấp nhận người con dâu đã qua một lần đò mà còn yêu thương con riêng của con dâu như cháu ruột của mình. 

 Ông bà coi con riêng của con dâu như cháu ruột của mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok menhihealthy)
Ông bà coi con riêng của con dâu như cháu ruột của mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok menhihealthy)

Đó là câu chuyện của hot TikToker Phan Nữ Uyên Nhi (Mẹ Nhi healthy). Đoạn clip ông bà vừa đàn vừa múa hát dỗ dành cháu, là con riêng của con dâu được cô nàng đăng tải gây bão mạng xã hội.

Vì đoạn clip đã được quay từ lâu nên khá mờ, con gái lớn của Uyên Nhi hiện đã 10 tuổi. Video này được cô đăng tải để kể về hành trình vượt lên chính mình. Từ một cô gái sinh con ở tuổi 19, bị chê không có tương lai, hiện tại Uyên Nhi đã trở thành nữ YouTuber nổi tiếng cũng như có một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc. 

 Hành động của ông bà khiến con dâu vô cùng cảm động và biết ơn. (Ảnh cắt từ clip TikTok menhihealthy)
Hành động của ông bà khiến con dâu vô cùng cảm động và biết ơn. (Ảnh cắt từ clip TikTok menhihealthy)

Theo đoạn clip được ghi lại, bố mẹ chồng của Uyên Nhi đều ăn mặc khá thoải mái. Cả hai ông bà đứng dưới bếp, 1 người cầm đàn ukulele đánh, còn 1 người không ngần ngại múa theo nhịp để cháu vui. Cô bé cũng rất hào hứng nhảy theo tiếng nhạc của ông bà. Đính kèm đoạn video này, cô nàng còn xúc động bày tỏ:

"Đây là bố mẹ chồng mình, ông bà đang múa hát cho con riêng của mình đấy mọi người ạ. Mình đến với chồng hiện tại sau khi bước ra khỏi một cuộc hôn nhân đổ vỡ, thành công nhất mình có được là một cô con gái vô cùng tuyệt vời. 

Đến với chồng sau, bố mẹ chồng không những chấp nhận yêu thương một single mom như mình, mà còn yêu luôn cả con riêng của mình. Ông bà đã đã nuôi dạy nên một người chồng ấm áp dành cho mình, và hiện tại cùng nhau tạo nên cho con mình một tuổi thơ đầy hạnh phúc, chẳng biết nói bao nhiêu lời 'biết ơn' mới đủ được để dành cho tình cảm mà ông bà trao cho mẹ con mình. Vô cùng biết ơn ba mẹ, gặp được gia đình mình là may mắn nhất cuộc đời của con.”

 Gia đình hạnh phúc hiện tại của Uyên Nhi. (Ảnh: FB P.N.U.N)
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Uyên Nhi. (Ảnh: FB P.N.U.N)

Đoạn clip này sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn của netizen. Nhiều người để lại bình luận xuýt xoa ngưỡng mộ bố mẹ chồng trong truyền thuyết của Uyên Nhi. 

- Kiếp trước 2 mẹ con chắc chắn làm rất nhiều việc tốt nên kiếp này mới được gặp bố mẹ chồng tuyệt vời như vậy.

- Cảm ơn 2 bác đã đối xử tốt với chị và cháu. Xin được thành tâm chúc phúc cho mọi người và hy vọng mọi người cũng luôn tìm được những người yêu thương mình.

- Giống hoàn cảnh của mình bố mẹ chồng thương cả con mình nữa. Và chồng mình hiện tại rất tâm lý.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xuc-ong-canh-bo-me-chong-ung-vua-an-vua-mua-hat-do-danh-con-rieng-cua-con-dau-a362010.html