Đời sống

Xôn xao với hình ảnh đàn ông cả xóm đi đổ rác, hội anh em mạng đoán già đoán non: 'Xóm sợ vợ' phiên bản đời thực hay gì?

Quả thực phong tục của đàn ông xóm nhỏ này đúng là khiến ngàn vạn chị em mê như điếu đổ!

Cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em mới đây đã được phen xôn xao với một hình ảnh do tài khoản Facebook H.N chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, bức ảnh ghi lại cảnh đổ rác của một con ngõ nhỏ tại Hà Nội vào buổi tối. Điều đặc biệt là các "thành phần" tham gia hoạt động sinh hoạt bình thường này lại 100% là cánh mày râu. Chính vì thế mà bài viết đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý, thu hút lượt tương tác cực lớn từ cư dân mạng. 

H.N cho biết, đây là chuyện thường của khu mình sống chứ không chẳng phải nhân dịp lễ lạt gì. Những người đàn ông khu này chẳng kể tuổi tác, già cũng như trẻ, hễ nghe tiếng kẻng đổ rác là 100% sẽ tự giác vác túi, vác thùng mang ra xe tập kết.

Xôn xao với hình ảnh đàn ông cả xóm đi đổ rác, hội anh em mạng đoán già đoán non: 'Xóm sợ vợ' phiên bản đời thực hay gì?
Những người đàn ông chăm chỉ làm việc nhà khiến cư dân mạng thích thú.

Ngay lập tức, hình ảnh đáng yêu này đã nhận về rất hiều sự khen ngợi của hội chị em:

- Quả đúng là chồng người ta! Chẳng bù với chồng mình, còn hàn rác ra để mình dọn chứ đừng nói tới đi đổ rác!

- Đàn ông mà cứ có ý thức thế này thì chị em chúng tôi chẳng bao giờ phải làm "cọp mẹ" cả.

Trong khi đó, nhiều đại diện cánh mày râu lại hài hước đưa ra suy đoán:

- Hội sợ vợ trong truyền thuyết có thật à?

- Có khi đi đổ rác tới sáng mai chưa về.

- Chắc là vợ bảo đi đổ rác rồi cho các ông tụ tập ấy mà.

Chẳng rõ lý do gì mà cánh mày râu trong ngõ này lại đồng lòng giúp vợ tới thế nhưng cánh chị em dân mạng vẫn cứ "say như điếu đổ". Chồng thế này thì ai chả mê cơ chứ!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-voi-hinh-anh-dan-ong-ca-xom-di-do-rac-hoi-anh-em-mang-doan-gia-doan-non-xom-so-vo-phien-ban-doi-thuc-hay-gi-tintuc719642Tin mới hơn