Đời sống

Xế sang Lexus đỗ trên đường bị viết lên chằng chịt, nội dung dòng chữ lại khiến dân mạng thêm ngán ngẩm

"Nhà bán hàng mà đỗ ngay cửa. Bao nhiêu lần đỗ xe không có ý thức. Đỗ xe trước cửa ra vào...", là nội dung những dòng chữ viết trên thân xe Lexus khiến người đi đường ngán ngẩm thay.

Mới đây, hình ảnh thân chiếc xe Lexus kín những dòng chữ thể hiện đầy sự bức xúc đang trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội trong buổi chiều tối hôm nay (31/5).

Xế sang Lexus đỗ trên đường bị viết lên chằng chịt, nội dung dòng chữ lại khiến dân mạng thêm ngán ngẩm
Đọc dòng chữ viết đầy lên thân xe, ai cũng ngán ngẩm thay...

Cụ thể, theo hình ảnh thân xe Lexus tiền tỉ được người đi đường chụp lại cho thấy, chiếc ô tô màu trắng này bị viết chi chít những dòng chữ bằng bút mực xanh với nội dung như: "Nhà bán hàng mà đỗ ngay cửa. Bao nhiêu lần đỗ xe không có ý thức. Đỗ xe trước cửa ra vào...".

Xế sang Lexus đỗ trên đường bị viết lên chằng chịt, nội dung dòng chữ lại khiến dân mạng thêm ngán ngẩm - 1
Nhiều người dùng mạng đoán rằng, có lẽ chủ chiếc xe này đã nhiều lần đỗ ở cửa nhà ai đó khiến người này nổi giận.

Nhìn những dòng chữ bị viết lên thân xe có thể thấy, có lẽ chủ chiếc xe Lexus đã nhiều lần đỗ xe trước cửa ngôi nhà của ai đó, gây ảnh hưởng tới việc buôn bán cũng như đi lại của các thành viên trong gia đình. Vì quá bức xúc mà người ta đã lấy bút mực viết đầy lên thân xe để bày tỏ sự bức xúc cao độ.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc với hành động đỗ xe trước cửa nhà người khác khi chưa được sự đồng ý của chủ xe Lexus này. Tuy nhiên, họ cũng không đồng tình với cách xả giận của người nào đó khi viết lên xe như vậy.

Hiện hình ảnh đặc biệt trên thân xe Lexus màu trắng trên vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Được biết, sự việc này xảy ra trên một con phố thuộc quận Kiến An (TP Hải Phòng).

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Việt Nam)

https://phunuvietnam.vn/xe-sang-lexus-do-tren-duong-bi-viet-len-chang-chit-noi-dung-dong-chu-lai-khien-dan-mang-them-ngan-ngam-222020315225541886.htm
Loading...Tin mới hơn