Đời sống

Vừa trao quà cưới cho chị gái vừa khóc rấm rứt, cậu em vợ khiến chú rể cũng không kìm lòng được mà làm hành động này

Vì quá xúc động trong ngày chị về nhà chồng nên ngay từ khi bước lên sân khấu, chàng trai không cầm được nước mắt. Cậu đứng tần ngần, lấy tay lau nước mắt rồi mới mở được hộp nhẫn, trao quà cho chị.

Mới đây, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về đoạn clip ghi lại cảnh tượng đặc biệt trong một đám cưới. Cụ thể, thì đó là thời khắc cô dâu, chú rể đang đứng trên sân khấu đón chờ phần trao quà cưới từ người thân và chuẩn bị về nhà trai.

Bất ngờ, khi tới lượt cậu em trai của cô dâu, thay vì tươi cười tiễn chị về gia đình mới, chàng trai này vì quá xúc động nên đã bật khóc nức nở ngay trên sân khấu. Cậu đứng tần ngần, lấy tay lau nước mắt rồi mới mở được hộp nhẫn, trao quà cho chị.

Chứng kiến em trai mình như vậy, cô dâu cũng bị cảm động và òa khóc theo. Hai chị em ôm nhau một lúc mới buông ra được. Đứng gần nhất và chứng kiến từ đầu đến đuôi, chú rể cũng phải xúc động quay sang bắt tay cậu em vợ.

Cậu em trai khóc khi lên sân khấu trao nhẫn cho chị

 Ngay khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng đồng cảm với cặp chị em trong clip. Đúng là chỉ đến khi chị gái đi lấy chồng, tình cảm chị em đậm sâu thế nào mới bộc lộ rõ.

- Bình thường thì đánh nhau như chó với mèo, nó còn suốt ngày bảo đi lấy chồng đi cho khuất mắt. Ấy vậy mà hôm đám cưới thật thì nó khóc như mưa vậy.

- Giống mình quá, hồi cưới chị chẳng hiểu cảm xúc ở đâu mà cứ khóc hoài không kìm được nổi. Bình thường hai chị em ở nhà chí chóe nhau lắm nhưng ngày chị đi lấy chồng xa, ai mà chẳng xúc động cơ chứ!

- Giờ chị đi rồi không ai quát mắng chửi rủa em, không ai sai vặt em, không ai mách mẹ tội em đi chơi điện tử nữa. Nhưng tự nhiên sao mà buồn quá!

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vua-trao-qua-cuoi-cho-chi-gai-vua-khoc-ram-rut-cau-em-vo-khien-chu-re-cung-khong-kim-long-duoc-ma-lam-hanh-dong-nay-d63782.html?demoTin mới hơn

Tin cũ hơn