Đời sống

Vừa nhờ con gái trông em được mấy phút, mẹ trẻ đã phải cười ra nước mắt và công nhận 'giao trứng cho ác'

Đứa nhỏ vừa được thay quần áo thơm tho, sạch sẽ giờ đã bị cô chị phủ trắng người bằng phấn rôm...

Hầu hết những đứa trẻ đều vô cùng nghịch ngợm, hiếu động. Đó là biểu hiện của sự khỏe mạnh và phát triển bình thường tâm sinh lý của con người lúc nhỏ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến các phụ huynh đau đầu, mệt mỏi khi chỉ cần mất tập trung một chút là đã ngay lập tức được tạo " công ăn việc làm".

Đơn cử như trường hợp được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ dưới đây. Cô bé này không chỉ tự mình "phạm tội" mà còn lôi luôn đứa em mới sinh chưa được mấy ngày của mình vào "chịu trận" chung. 

 

Vừa nhờ con gái trông em được mấy phút, mẹ trẻ đã phải cười ra nước mắt và công nhận 'giao trứng cho ác'
Đứa trẻ bị cô chị phủ phấn rôm khắp người.

Kèm theo bức ảnh, người mẹ đã đăng kèm một dòng trạng thái: “Đấy cứ nhất thiết phải đẻ 1 đứa con gái trước để sau này được “nhờ” nhé! Nhờ gái lớn trông em hộ thì nó sắp tẩm bột chiên em nó luôn rồi. Nhìn mặt con em có tội không cơ chứ?”

Cụ thể câu chuyện ở đây là bà mẹ đã để con gái lớn của mình trông em 1 lúc, vừa tạo "việc làm" cho con gái, vừa để 2 chị em bồi dưỡng tình cảm. Ấy thế mà vừa quay đi vài phút, quay lại mẹ trẻ đã phải choáng váng với hoàn cảnh trước mặt. Chẳng hiểu cô chị gái lấy được lọ phấn rôm ở đâu mà đã rắc hết lên người đứa em vô tội đang nằm yên trong nôi. 

 

Vừa nhờ con gái trông em được mấy phút, mẹ trẻ đã phải cười ra nước mắt và công nhận 'giao trứng cho ác' - 1
Nhìn hình ảnh mà mọi người vừa thương vừa buồn cười.

Chứng kiến 2 đứa nhỏ vừa bẩn thỉu, nhà cửa thị bôi lem nhem, bà mẹ này vừa giận mà lại quá đỗi buồn cười nên phải lên mạng chia sẻ. Chẳng biết sau đó, cô con gái lớn có bị phạt không nhưng câu chuyện vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn