Đời sống

Vừa nghe chủ quán báo giá hộp cá viên chiên, thanh niên ngất 'xĩu' tại chỗ vì 1 lý do!

Hộp cá viên chiên có vàng ở trong đó không mà tận 200k nhỉ?

Là một trong số những món ăn đường phố phổ biến, cá viên được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó là món ăn vặt bình dân, hầu như ở những tụ điểm ăn chơi nào cũng có vài ba xe cá viên chiên để phục vụ các "khách iu". Món ăn này cũng đa dạng với nhiều loại xiên, mỗi xiên lại có vị khác nhau. Tuy nhiên, trung bình một xiên 5k tới 10k cho những xe cá viên chiên bình dân, mỗi lần ăn nhóm bạn tốn 50 - 60k là cao lắm rồi.

Tuy nhiên mới đây, một vị khách đã lên tiếng tố một chỗ bán cá viên chiên ở khu vực bờ kè Biên Hoà (Đồng Nai). Theo đó, chủ yếu thanh niên này gọi những xiên que khá cơ bản như chả cá, cốm, đậu phụ, hồ lô... trên dưới 10 xiên mà bị tính đến... 200k.

Sự việc đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Vừa nghe chủ quán báo giá hộp cá viên chiên, thanh niên ngất 'xĩu' tại chỗ vì 1 lý do!
Cận cảnh bài đăng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Theo lời vị thực khách này kể, trước khi mua người này đã liên tục hỏi giá nhưng người bán không trả lời. Chỉ đến khi chế biến xong, mọi thứ "đã rồi" thì mới chốt đơn là 200k, trung bình mỗi xiên que cơ bản này có giá lên đến... 20k cho mỗi xiên. Một mức giá quá cao cho loại món ăn được bày bán ở nơi bình dân thế này.

Vừa nghe chủ quán báo giá hộp cá viên chiên, thanh niên ngất 'xĩu' tại chỗ vì 1 lý do! - 1
Hình ảnh cận cảnh xiên que

Quả thực, không ít thành viên mạng cảm thấy với combo cá viên chiên như trên mà tính giá 200k thì không hề bình dân chút nào. Hàng trăm bình luận bên dưới bài đăng cũng cho biết, bản thân họ cũng từng bị chặt chém bởi những xe cá viên chiên như vậy vì lý do không chịu hỏi giá trước.

Một vài bình luận đáng chú ý của netizen:

- Lần sau nên hỏi giá kĩ vào bạn ơi, bây giờ người ta hay lợi dụng sơ hở của mình lắm.

- Một hộp thế này tôi ăn cùng lắm là 70 80k, không hiểu sao lại đắt thế.

- Nhìn ảnh cũng chẳng thấy loại này đặc biệt hơn mấy loại tôi ăn là mấy mà sao đắt thế.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Đua nhau 'xẻ thịt' công viên TP.HCM làm khu vui chơi, nhà hàng
>> Đột kích nhiều điểm ăn chơi có hàng trăm nữ tiếp viên ăn mặc sexy
>> Cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá' buổi offline hội chơi xe đạp điện giữa mùa dịch, chủ địa điểm tổ chức đòi báo công an phường


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-nghe-chu-quan-bao-gia-hop-ca-vien-chien-thanh-nien-ngat-xiu-tai-cho-vi-1-ly-do-tintuc742669