Đời sống

Vừa mở lời than 'vợ xài hao', kết hôn mới 3 năm mà chồng đã 'phì' ra 25kg, chàng trai lập tức bị cư dân mạng 'sửa gáy'

Anh chồng này sau khi kết hôn có vẻ đã thay da đổi thịt hơn nhiều.

Kết hôn là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi người, không kể riêng là nam giới hay phụ nữ. Sự thay đổi về thói quen sống, nếp sinh hoạt sau khi kết hôn cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến ngoại hình của mỗi người mà phần lớn đều có xu hướng "phình ra". 

Mới đây, một anh chồng trẻ đã đăng đàn than thở về việc tăng tận 25kg sau 3 năm lấy vợ của bản thân khiến dân tình chú ý. 

"Vợ các ông xài hao như thế nào? Mới hơn 3 năm mà tôi lãi lời thêm 25kg thịt thôi mà. Trông có tội không cơ chứ. Xong đi ăn cái gì cũng bắt dí mặt vào như này như kiểu in ấn thương hiệu vậy. Có ai giống như tôi không!", anh chàng đăng đàn tâm sự.

Vừa mở lời than 'vợ xài hao', kết hôn mới 3 năm mà chồng đã 'phì' ra 25kg, chàng trai lập tức bị cư dân mạng 'sửa gáy'
Ảnh: Bách Gia.

Nghe lời than vãn thì có vẻ khá bi ai nhưng đến khi nhìn hình ảnh so sánh người chồng này trước và sau khi lấy vợ, cư dân mạng đã phải vỗ tay rầm rầm cho cô vợ hết sức khéo tay, giỏi chăm chồng.

- Lên cân thế này lại đẹp đấy chứ. Nhìn ảnh chụp năm 2020 thấy ấn tượng hơn hẳn. Da dẻ hồng hào hơn, thân hình hiện tại mũm mĩm hơn nhưng cũng đáng yêu hơn mà. Công nhận chị vợ xài khéo mà còn bảo dưỡng tốt!

- Nhìn đẹp trai hơn đấy, ngày trước nhìn hơi kém sắc. Phải biết cảm ơn vợ nhé, vì ngày đó cô ấy chịu lấy ông làm chồng.

- Chắc ông bạn giả vờ than thở để nâng vợ lên đấy mà. Các thanh niên gầy nhìn đây để biết cách để tăng cân an toàn, hiệu quả nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-mo-loi-than-vo-xai-hao-ket-hon-moi-3-nam-ma-chong-da-phi-ra-25kg-chang-trai-lap-tuc-bi-cu-dan-mang-sua-gay-tintuc666408
Loading...Tin mới hơn