Đời sống

Vừa lần đầu về ra mắt nhà người yêu, cô gái bị chị chồng tương lai 'dằn mặt'

Nhiều người chỉ biết "cạn lời" trước cách cư xử từ người chị chồng tương lai đối với bạn gái của em trai.

Trong ngày ra mắt nhà bạn trai, cô gái nào cũng cố gắng thể hiện thật tốt để gây ấn tượng với gia đình nửa kia. Tuy nhiên, không phải ai cũng được gia đình bạn trai đón nhận ngay từ đầu. Nhiều gia đình cố tình thử lòng, làm khó khiến bạn gái cảm thấy hoang mang thậm chí hụt hẫng.

Mới đây trên mạng xã hội, một cô nàng đã chia sẻ câu chuyện tình yêu éo le của mình. Được biết cô gái đã hẹn hò với người yêu được 1 năm, Hôm đó, nhà anh có cỗ nên cô bạn đến nhà người yêu phụ giúp việc nấu nướng, sắp cỗ.

Được một lúc sau, chị sinh đôi của người yêu cũng về và giúp dọn mâm bát. Sau khi rửa bát, dọn dẹp xong xuôi, cô trở về nhà thì nhận được dòng tin nhắn "đọc mà lặng người" từ chị chồng của mình.

Ra mắt nhà người yêu, cô gái bị chị chồng tương lai dằn mặt-1
Bài chia sẻ của cô gái (Ảnh chụp màn hình)

"Mình mới nhận được tin nhắn của chị người yêu như thế này. Mình và người yêu yêu nhau được 1 năm, mình đã tới nhà anh chơi nhiều rồi nhưng chưa bao giờ ở lại quá lâu như hôm nay.

Người yêu mình có một người chị sinh đôi, mình và anh bằng tuổi nên nếu chưa cưới thì mình với chị ấy cũng ngang hàng chứ chẳng ai hơn vai vế ai.

Do hôm nay nhà anh có cỗ tất niên, mình tới để phụ giúp việc bếp núc từ chiều. Được khoảng 1 tiếng sau thì chị của anh đi chơi về nhưng không vào bếp phụ luôn mà mãi tới khi mọi việc gần xong thì chị mới xuống để dọn mâm bát.

Ăn uống xong xuôi, mình rửa xong hết bát đũa và xin phép ra về thì đặt chân tới nhà mình nhận được tin nhắn của bà chị anh như vậy.

Mẹ mình dặn là tới nhà bạn trai nhất là vào những ngày có cỗ bàn thì nên xuống bếp phụ việc, mình cũng nhanh mồm nhanh miệng nên nói chuyện thoải mái để gây thiện cảm chứ chẳng có ý gì. Thế rốt cuộc là mình nhiệt xông xáo với gia đình bạn trai là sai hay đúng nhỉ mà bị dằn mặt kiểu này?".

Ra mắt nhà người yêu, cô gái bị chị chồng tương lai dằn mặt-2
Trước những lời trách móc của bà cô bên chồng, chủ thớt chả biết đáp lại như thế nào

Cứ tưởng nhiệt tình giúp đỡ nhà bạn trai sẽ được đáp lại sự yêu mến của mọi người, nào ngờ đâu đây lại là nguyên nhân khiến cô bị chị chồng tương lai xỉa xói, dằn mặt không thương tiếc.

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút 17.000 lượt thích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy "cạn lời" trước cách cư xử từ người chị chồng tương lai đối với bạn gái của em trai.

Một số người khác cho rằng cô bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có tiếp tục chuyện lâu dài với bạn trai hay không. Vì trở ngại đến từ gia đình, chị gái của anh chàng này với cô gái cũng không hề nhỏ.

Ra mắt nhà người yêu, cô gái bị chị chồng tương lai dằn mặt-3

Ra mắt nhà người yêu, cô gái bị chị chồng tương lai dằn mặt-4
Dân mạng cũng phải "cạn lời" trong trường hợp này (Ảnh chụp màn hình)

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-lan-dau-ve-ra-mat-nha-nguoi-yeu-co-gai-bi-chi-chong-tuong-lai-dan-mat-tintuc810050