Đời sống

Vừa cưới xong, cô dâu thay váy, bắt taxi về mẹ đẻ đón... chó cưng sang nhà chồng

Cô gái yêu chú chó như con nên khi đi lấy chồng, cô cũng nhất quyết đem em nó theo.

Câu chuyện hài hước đang được dân mạng bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Ai nuôi thú cưng sẽ hiểu tình cảm gắn bó giữa chủ - tớ sâu đậm thế nào. Nữ chính trong câu chuyện này cũng vậy. Lễ cưới vừa xong xuôi, cô đã về nhà mẹ đẻ ngay, nhưng chỉ để đón chó cưng và rồi... đi thẳng.

"Chị mình nuôi một con chó và đặt tên là bé Nhi. Bình thường bà ấy với nó cứ như hình với bóng, nhiều lúc mình thấy tủi thân vì không biết mình với bé Nhi, ai là em ruột bà ấy nữa.

Có gì ăn ngon bà đều dành cho nó, còn mình thì mặc kệ. Có lần bà ấy đi du lịch một tuần nhưng ngày nào cũng gọi điện 2 lần, vào đúng giờ ăn và hỏi "Cho bé Nhi ăn chưa?". Còn mình thì sống chết mặc bay.

Hôm nay bà ấy đi lấy chồng. Lúc đón dâu bé Nhi quấn mãi không rời làm bà ấy khóc hết nước mắt, lúc lên xe còn cứ đòi bế nó theo... Nhưng người nhà mình cản lại. Nhìn mình khóc mà tao tưởng sắp tận thế đến nơi. Lúc cãi nhau  anh rể mình, tưởng sắp chia tay, bà ấy cũng không khóc đau lòng như thế.

Sau khi về nhà chồng, bà ấy thay váy, tháo vòng, gội đầu và bắt taxi về thẳng đây bế chó rồi nói "chào bố mẹ con đi" ... Đấy thế có bực không! Cũng may là nhà chồng ai cũng thích bà ấy, chứ nhà khác, người ta tống cổ đi luôn khỏi về rồi".

Vừa cưới xong, cô dâu thay váy, bắt taxi về mẹ đẻ đón... chó cưng sang nhà chồng

Vừa cưới xong, cô dâu thay váy, bắt taxi về mẹ đẻ đón... chó cưng sang nhà chồng - 1

Vừa cưới xong, cô dâu thay váy, bắt taxi về mẹ đẻ đón... chó cưng sang nhà chồng - 2
Cô gái về nhà chỉ để bế chó sang nhà chồng mới cưới.

Tình huống dở cười khiến dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau. Ai thông cảm thì không sao, người khó tính thì chê cô gái có phần kém duyên.

"Thương 'con' ở nhà không ai chăm chút, đi lấy chồng xong là về đón đi luôn. Giống em gái mình, hôm đám cưới, nó với con chó nuôi 5 năm quấn quýt mãi không chịu rời. Chụp ảnh cưới cũng bế nó theo", thành viên Trường An bình luận.

"Biết là yêu chó nhưng lớn rồi thì cô gái nên biết ý hơn. Đáng lẽ ra, lo chuyện nhà chồng xong xuôi, ổn định rồi thì về đón chó cũng không muộn. Mà đã về nhà thì nói chuyện với người lớn đáng hoàng đã rồi hẵng bế chó đi. Đằng này cứ thế mà cuốn gói về mất", tài khoản Loan Nguyễn ngao ngán.

Theo Duy Nam (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn