Đời sống

Vừa bước tới cửa nhà trai, cô dâu 'hớ hênh' suýt lộ cả nội y chỉ vì hành động này của bạn

Mặc dù không phải cố ý nhưng tình huống bất ngờ này chắc chắn sẽ trở thành kỉ niệm nhớ đời của cô dâu.

Đối với mỗi một người phụ nữ, đám cưới chính là ngày quan trọng nhất, đánh dấu một cuộc sống mới hoàn toàn. Mặc dù, trước đó ai cũng chuẩn bị cẩn thận để mình có thể xuất hiện hoàn hảo và đẹp đẽ nhất. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc hồi hộp, bối rối, ai cũng khó tránh khỏi việc mắc những sai lầm, nhất là đám cưới của người Trung Hoa, luôn nổi tiếng với nhiều nghi lễ phức tạp, cầu kì. 

Mặc dù ngày nay, nhiều cặp đôi trẻ tuổi thường không còn thực hiện theo đầy đủ các bước như trước đây nữa, nhưng một vài nghi thức chính vẫn được giữ nguyên. Một trong số đó là nghi thức trước khi vào nhà chồng, cô dâu cần bước qua một chậu lửa trong sân nhà. Hành động này nhằm xua đi những điều xui xẻo, vận may sẽ tới và mong muốn cặp đôi sẽ mau có con cháu nối dõi.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xôn xao về một bức ảnh được chụp tại một đám cưới ở Trung Quốc. Khi thực hiện nghi thức bước qua chậu lửa, bởi vì lo lắng trang phục cưới vướng víu sẽ làm hỏng khoảnh khắc quan trọng, bạn bè cùng chú rể vây quanh đã giúp cô kéo trang phục lên quá cao, nhưng lại vô tình khiến cô dâu mới suýt lộ nội y.

Vừa bước tới cửa nhà trai, cô dâu 'hớ hênh' suýt lộ cả nội y chỉ vì hành động này của bạn

Cùng với bức ảnh "tai họa", một người bạn của cặp đôi đã đăng tải trên trang cá nhân Facebook với dòng caption: "Thật xin lỗi, bạn học của tôi là lần đầu kết hôn, lo lắng quá rồi". 

Vì bạn bè xung quanh cùng chú rể đồng thời nhấc váy quá cao khiến cặp đùi của cô gái lộ ra, suýt thì lộ cả nội y. Thật may rằng cô dâu có mặc một chiếc quần bảo hộ phía trong nên không quá mức phản cảm. 

Ngay khi đăng tải, bài đăng đã nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số là những lời trêu đùa của bạn học hay thông cảm của những cô dâu khác: 'Trước lạ sau quen'; 'Cô dâu mà nhìn thấy ảnh này không biết sẽ có cảm giác ra sao?'; 'Marilyn Monroe à?'; 'Hồi tôi kết hôn cũng vậy, chỉ muốn gào lên là chồng ơi đừng kéo cao quá nhưng không kịp'; 'Đúng vậy, may mà lúc đó có khăn trùm đầu che mặt lại, chứ không biết chui vào đâu vì xấu hổ nữa'…

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vua-buoc-toi-cua-nha-trai-co-dau-ho-henh-suyt-lo-ca-noi-y-chi-vi-hanh-dong-nay-cua-ban-d63928.html?demo
Loading...Tin mới hơn