Đời sống

Vừa bỏ chồng, cô gái đã mở tiệc ăn mừng ly hôn sang chảnh khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt

Trên trang cá nhân, nữ chính cho biết chưa bao giờ nghĩ sẽ có sự kiện này. Sau bữa tiệc, bản thân cô đã sẵn sàng để bỏ qua quá khứ.

Nhắc đến chia tay, hẳn là ai cũng liên tưởng đến đau đớn và nước mắt. Bởi chỉ khi hôn nhân đến bước đường cùng thì 2 người đã từng yêu nhau mới phải ai đi đường đó. Tuy nhiên, cuộc sống luôn xuất hiện những điều kỳ lạ, đôi khi ly hôn lại chẳng hề buồn bã như mọi người vẫn tưởng, thậm chí còn có người nhân dịp đó mà ăn mừng cơ mà. 

Trường hợp của hội chị em trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ. Cô gái mới ly hôn chồng cùng một nhóm bạn bè mở tiệc ăn mừng khá lớn. Sau khi chụp ảnh check in từng bừng, cô cùng hội chị em tiếp tục đi "xõa". Dường như việc "thoát" khỏi chồng cũ không chỉ là niềm vui riêng của cô gái mà còn của hội chị em thân thiết.

Vừa bỏ chồng, cô gái đã mở tiệc ăn mừng ly hôn sang chảnh khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt
Bài đăng của cô gái hút hàng nghìn lượt chia sẻ

Những hình ảnh được chia sẻ về lễ chúc mừng ly hôn này nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội và gây ra nhiều ý kiến tranh cãi:

- Hôn nhân không hạnh phúc thì độc thân còn sướng gấp trăm lần. Được tự do thì phải ăn mừng là đúng rồi, cho chồng cũ biết rằng mình vẫn rất mạnh mẽ.

- Lễ này lần đầu tôi thấy, chị em thời thượng quá. Hy vọng tiệc ly hôn giúp nữ chính sớm lấy lại tinh thần thần!

- Ly hôn là chuyện của hai người, tự dưng làm rùm beng lên thế để khoe cho cả thiên hạ biết hay sao? Vui vẻ lúc đông người thôi, sau đó, cô gái có thấy thoải mái thực sự không? Tự dưng thấy mấy chị này làm màu quá!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-bo-chong-co-gai-da-mo-tiec-an-mung-ly-hon-sang-chanh-khien-cong-dong-mang-tranh-cai-gay-gat-tintuc667353
Loading...Tin mới hơn