Đời sống

Vừa ăn cướp vừa la làng, 'tiểu tam' than vãn khổ sở với chính thất rồi văn vở xin luôn căn nhà 2 tầng, dân mạng khó tin: Sao trên đời lại có loại mặt dày đến thế?!

Bị kẻ thứ 3 xen ngang cuộc hôn nhân, người vợ cũ lại bất ngờ khi chính kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình lại nhắn tin xin căn nhà 2 tầng sau khi bị ruồng bỏ.

Những chuyện ngoại tình, cặp bồ… đều chẳng còn gì xa lạ trong xã hội hiện nay với vô số các thể loại khác nhau, thế nhưng "kẻ thứ 3" mặt dày chủ động nhắn tin với vợ cũ của chồng xin căn nhà 2 tầng như dưới đây có lẽ vẫn thuộc thành phần xưa nay hiếm.

Cụ thể, một tài khoản đã chia sẻ tình huống bi hài của mình trên mạng xã hội kèm theo một loạt tin nhắn kiểu “mặt trơ trán bóng” của kẻ đã chen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. "Kẻ thứ 3" không chỉ thừa nhận việc phá hoại hạnh phúc gia đình mà còn xin vợ cũ của chồng căn nhà 2 tầng sau khi bị ruồng bỏ. Câu chuyện này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng không khỏi choáng váng trước màn "xin nhà" của kẻ thứ 3: "Đỉnh cao mặt dày của Tuesday".

ngoại tình, tiểu tam, ly hôn, tâm sự hôn nhân
Loạt tin nhắn của "tiểu tam" bị ruồng bỏ, nhắn tin với vợ cũ của chồng than vãn khổ sở rồi văn vở xin luôn căn nhà 2 tầng gây chú ý cư dân mạng.

“Nghĩ mà nực cười các chị ạ, em ly dị chồng được 4 năm, do chồng em có người mới, cô ta còn liên tục về nhà em ăn ở, sau đó xúi chồng em bỏ em.

Lúc đó em 2 con nhỏ, chẳng biết đi đâu, nhà ngoại thì xa, ông bà nội thật sự rất tốt, đã cưu mang mẹ con em, còn anh ta thì không, bà anh ta cũng không thể nói được. Sau khi ly dị, ông nội có một công xưởng nhỏ, ông cho em làm chủ, bảo em cố gắng làm rồi nuôi con, sau đó mà gặp được người tốt thì đi bước nữa, chứ đừng sống vậy, em còn trẻ, đừng nên cố chấp. May ngày đó có bố mẹ chồng, chứ không mẹ con em chỉ còn bước ra đường ở, cái nhà 2 tầng bố mẹ chồng cho vợ chồng em làm quà cưới, khi ly dị thì bố mẹ chồng em sang tên cho con trai em, người giám hộ là em. Do xưởng làm ăn cũng tốt nên mẹ con em mua nhà ở chỗ khác, cách đó khoảng 14km, mẹ con em không ở nhà kia, vì nó gần nhà chồng cũ mới mua để ở với bồ, em không muốn cho con thấy cảnh bố nó như vậy.

Bẵng đi một thời gian, mẹ con em đang sống rất vui vẻ hạnh phúc, cứ cuối tuần ông bà nội lại lên nhà em, gia đình rất vui vẻ, thì hôm nay em nhận được tin nhắn của 1 nick ảo, không có ảnh của ai, có thể là nick của chồng cũ em, vì vẫn còn tin nhắn phía trên, chắc nó dùng để theo dõi em lâu nay nhưng em không quan tâm. Sau tin nhắn em mới nhận ra đó là bồ của chồng em, người khiến cuộc hôn nhân của em kết thúc.

Cô ta xin em cho cô ta căn nhà 2 tầng kia, vì chồng cô ta đã bỏ cô ta và cặp với người khác. Em nực cười mà không nói nên lời, đúng là đỉnh cao của mặt dày. Theo các chị em nên nói gì cho ngầu ạ?”.

ngoại tình, tiểu tam, ly hôn, tâm sự hôn nhân

Kèm theo nội dung câu chuyện, tài khoản này còn đăng loạt hình ảnh về tin nhắn của "kẻ thứ 3". Dù là kẻ chen ngang phá hoại gia đình người khác đến mức họ phải ly dị, nhưng đến lúc bản thân cũng bị ruồng bỏ, cô "tiểu tam" vẫn không biết liêm sỉ là gì. Ả ta quay ra xin lỗi rồi năn nỉ ỉ ôi vợ cũ của chồng cho mình cả căn nhà 2 tầng với một loạt lí lẽ trơ tráo: "lá lành đùm lá rách", "chị giàu rồi mà tiếc 1-2 tỷ ạ", "em ruột của con chị mà chị không quan tâm sao", "con em không có chốn đi về chị cũng cam lòng?"...

ngoại tình, tiểu tam, ly hôn, tâm sự hôn nhân

ngoại tình, tiểu tam, ly hôn, tâm sự hôn nhân

Theo dõi những dòng tin nhắn vừa than vãn khổ sở rồi văn vở xin xỏ đầy đạo lý của kẻ thứ 3 càng khiến cư dân mạng thấy khinh bỉ và hả hê hơn. Ai nấy đều mừng cho cô gái có bố mẹ chồng tốt, luôn yêu thương và ủng hộ con dâu cũ đồng thời khuyên chị đừng mềm lòng vì kẻ mặt dày kia vì đó là quả báo xứng đáng ả ta phải nhận.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Hà Nội: Tạm dừng hoạt động chợ Phùng Khoang, hàng trăm tiểu thương đội mưa chờ xét nghiệm Covid-19
>> Động thái mới nhất của cô vợ sau khi clip hot girl Hà thành bị đánh ghen rò rỉ, nhắn nhủ đến tiểu tam: 'Chặn thế nào được... hả em!'
>> Lời tự thú của tiểu tam 'đội lốt' hot girl độc thân: Lời chào làm quen hàng trăm triệu, không khoe người tình chỉ khoe đồ hiệu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-an-cuop-vua-la-lang-tieu-tam-than-van-kho-so-voi-chinh-that-roi-van-vo-xin-luon-can-nha-2-tang-dan-mang-kho-tin-sao-tren-doi-lai-co-loai-mat-day-den-the-tintuc775021