Đời sống

Vụ nữ nhân viên bị bà chủ bắt gian tại giường: Chồng đăng bài công khai xin lỗi vợ nhưng câu nói tiết lộ bí mật về nữ nhân viên khiến dân tình càng 'sôi máu'

Sau khi clip thú tội của nữ nhân viên bị lan truyền, người chồng đã lên tiếng xin vợ cho cơ hội làm lại và khẳng định nữ nhân viên bị mình lợi dụng.

Câu chuyện đánh ghen trong một shop thời trang tại Nam Định nhiều ngày nay vẫn khiến dân tình xôn xao bàn tán. Được biết, cô vợ là chủ của một cửa hàng quần áo, còn tiểu tam là nữ nhân viên trong cửa hàng. Trước khi xảy ra vụ việc thì 2 người vô cùng thân thiết, cô vợ cho nữ nhân viên ăn ngủ cùng mình, có gì cũng dốc lòng tâm sự.  

Không ngờ, nữ nhân viên trước mặt thì chị chị em em, sau lưng bà chủ thì lại ngủ cùng ông chủ của mình. 

Vụ nữ nhân viên bị bà chủ bắt gian tại giường: Chồng đăng bài công khai xin lỗi vợ nhưng câu nói tiết lộ bí mật về nữ nhân viên khiến dân tình càng 'sôi máu'
"Tiểu tam" quỳ xuống dưới đất khóc lóc

Sau khi sự việc lan truyền, nữ nhân viên đã nhận về vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng vì qua lại với chồng của người chủ đã đối xử rất tốt với mình.

Mới đây, người chồng sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng" đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân. Cụ thể, người này cho biết bản thân sẵn sàng chịu mọi chỉ trích của cộng đồng bởi những gì mình đã làm ra. Đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến vợ của mình, mong có cơ hội làm lại:

"Tôi làm tôi chịu mọi trách nhiệm! Sau đây tôi gửi 1 lời xin lỗi đến vợ tôi, T.T.D. Mọi việc tôi làm sai tôi xin vợ tôi cho tôi cơ hội làm lại".

Vụ nữ nhân viên bị bà chủ bắt gian tại giường: Chồng đăng bài công khai xin lỗi vợ nhưng câu nói tiết lộ bí mật về nữ nhân viên khiến dân tình càng 'sôi máu' - 1

Bài đăng xin lỗi của người chồng sau đó cũng nhận được nhiều sự chú ý nhưng thái độ xin lỗi "thành khẩn" của anh ta càng khiến cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em phẫn nộ. Bởi dù anh ta có nói hay bao nhiêu thì câu cuối cùng cũng đã bộc lộ mục đích chính là muốn bảo vệ nữ nhân viên làm tiểu tam: "Còn việc sai hoàn toàn do lỗi tại tôi, gây ra cho người tổn thương là vợ. Và bạn nhân viên của shop tôi là người bị tôi lợi dụng".

- Mặc dù rất đáng mặt đàn ông với nhân tình nhưng đứng từ khía cạnh của người vợ tôi thực sự thấy xót xa cho cô ấy. Lúc bỏ bê gia đình, chỉ lo chơi bời sao anh không xin lỗi? Lúc anh giơ tay lên đánh vợ sao anh không xin lỗi? Lúc cắm sừng vợ sao anh không xin lỗi? Để đến khi nói được lời xin lỗi muộn màng nhưng mục đích chính cũng chỉ để bảo vệ nhân tình?

- Thôi không phải văn vẻ! Nhanh nhanh ly hôn để vợ ông nó đỡ nặng nợ đi! Còn nếu mà hối lỗi thật thì lúc chia tài sản để lại phần nhiều cho vợ chứ xin lỗi facebook thì được cái nước non gì!

Được biết trước đó, người vợ cũng đã thanh minh rằng bản thân không phải là người phát tán clip, việc clip bị lợi dụng và lan truyền trên mạng xã hội nằm ngoài sự kiểm soát của chị. Bên cạnh đó, chị vợ cũng cho biết thời gian gần đây bị chồng đối xử rất tệ dù bản thân không làm gì sai khiến chị suy nghĩ tiêu cực.

Clip bà chủ tra hỏi nữ nhân viên có quan hệ bất chính với chồng mình

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-nu-nhan-vien-bi-ba-chu-bat-gian-tai-giuong-chong-dang-bai-cong-khai-xin-loi-vo-nhung-cau-noi-tiet-lo-bi-mat-ve-nu-nhan-vien-khien-dan-tinh-cang-soi-mau-tintuc798201