Đời sống

Vụ 2 nam thanh niên giúp cô gái tai nạn đòi công bằng chiếc xe máy: Màn 'quay xe' bất ngờ khiến hàng ngàn 'giang cư mận' phải đồng loạt xin lỗi: 'Lòng tốt đôi khi đến chậm thôi...'

Ngay khi nắm được thông tin của cô gái "bị 2 thanh niên chiếm đoạt xe máy", Công an phường Láng Thượng đã bàn giao phương tiện cho chủ xe vào sáng 17/6.

Tối qua, cộng đồng mạng đã được phen mất niềm tin trước sự nhiệt tình của người lạ từ câu chuyện của một cô gái trẻ không may gặp tai nạn giữa đường.

Cụ thể, khi cô gái bị tai nạn đã được 2 thanh niên tốt bụng đưa về, một người chở cô, một người thì đi xe của cô. Thế nhưng chờ mãi mà không thấy nam thanh niên kia quay lại, cô gái cho rằng lòng người khó đoán, nghĩ rằng bản thân bị lừa mất chiếc xe đành lủi thủi ra về.

Vụ 2 nam thanh niên giúp cô gái tai nạn đòi công bằng chiếc xe máy: Màn 'quay xe' bất ngờ khiến hàng ngàn 'giang cư mận' phải đồng loạt xin lỗi: 'Lòng tốt đôi khi đến chậm thôi...'
Cô gái gặp tai nạn giữa đường đêm 16/6

Sau khi kể lại trải nghiệm tồi tệ của bản thân, cô gái đã nhận được không ít sự đồng tình, đồng thời "giang cư mận cũng lên án 2 thanh niên "thừa cơ cháy nhà mà đi hôi của" này thậm tệ.

Thế nhưng, câu chuyện sáng nay bất ngờ "quay xe" khiến ai nấy không khỏi sốc lên sốc xuống. Hóa ra tối qua đang đi đường thì thanh niên đi xe của cô gái đã gặp vấn đề khi chiếc xe ấy chết máy giữa đường. Trời tối muộn không biết làm sao nên đành phải gọi bạn nam chở bạn nữ quay lại ứng cứu.

Nhưng rồi từ đây chỉ vì không có số điện thoại của nhau thành ra lạc mất nhau. Biết là tình ngay nhưng cô gái kiểu gì cũng sẽ hiểu nhầm nên ngay trong đêm qua, chiếc xe đã được 2 thanh niên đem tới đồn công an phường Láng Thượng để xác minh tìm lại khổ chủ.

Vụ 2 nam thanh niên giúp cô gái tai nạn đòi công bằng chiếc xe máy: Màn 'quay xe' bất ngờ khiến hàng ngàn 'giang cư mận' phải đồng loạt xin lỗi: 'Lòng tốt đôi khi đến chậm thôi...' - 1
Cô gái đã được công an trao lại chiếc xe

Ngay sau khi đăng tải sự việc không để mất thời gian, phía Công an đã gọi điện xác minh và bạn nữ đã đem giấy tờ đến chứng minh chủ sở hữu và nhận lại chiếc xe.

Cư dân mạng để lại bình luận:

- Thật ra lòng tốt đôi khi tắc đường nên đến hơi chậm chứ không phải không bao giờ đến...

- Tý nữa thì làm ơn mắc oán, may là 2 anh này mang xe đến đốn trước khi cô gái kia trình báo. Nhưng vậy mới thấy nhiều bạn chưa biết đầu đuôi câu chuyện, toàn hùa chửi cho vui mồm.

- Mình chân thành xin lỗi 2 bạn nam vì hôm qua đã miệng nhanh hơn não! Câu chuyện lần này coi như một bài học kinh nghiệm dành cho mình và nhiều người giống mình. Chúc 2 bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

- Tôi đóng tiền mạng là để đọc những tin này nhé. Cuộc đời vẫn còn nhiều người tốt lắm!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-2-nam-thanh-nien-giup-co-gai-tai-nan-doi-cong-bang-chiec-xe-may-man-quay-xe-bat-ngo-khien-hang-ngan-giang-cu-man-phai-dong-loat-xin-loi-long-tot-doi-khi-den-cham-thoi-tintuc828190