Đời sống

Vợ xin việc cho để rồi bỏ nhà theo 'chân ái', đáng cười nhất là lúc ốm nằm xuống lại bị bồ nhí 'trả hàng'

Trước kia, chính cô ta là người đã nhắn tin cho người vợ, ghen ngược và đòi người vợ hãy buông tha cho chồng đến với cô ta. Nhưng giờ người chồng kia ốm đau nên cô bồ muốn rũ trách nhiệm và trả chồng về cho vợ chăm.

Chuyện đàn ngoại tình lâu nay đã vốn được xem như cơm bữa trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhưng đáng nói ở đây là các thể loại Tuesday lại càng ngày càng trơ tráo, ngang nhiên qua lại với chồng người, thậm chí còn dám đánh ghen ngược với "chính cung". 

Câu chuyện của chị vợ dưới đây cũng là một trường hợp như vậy. Hai vợ chồng mới chỉ cưới nhau 3 năm mà biết bao sóng gió đã xảy ra. Chồng được vợ xin cho đi làm thì dan díu ngay với người đàn bà khác. 

Tuy nhiên, cư dân mạng đoán được mở đầu nhưng lại không lường được cái kết. Câu chuyện bỗng trở nên kịch tính hơn khi người chồng đổ bệnh. 

"Khi tình yêu phai màu.

Buồn cười quá mọi người ạ. Vợ chồng mình sống với nhau 3 năm, có với nhau 2 mặt con. Mình xin cho hắn đi làm bảo vệ ngoài siêu thị thì hắn đi yêu luôn đứa thu ngân ở đó xong về nhất quyết bỏ vợ.

Ả nhân tình kia thì bấp chấp luôn, có đợt còn nhắn riêng cho mình bảo "Chị ơi, chị buông tha anh D. chồng em được không!". Trong khi đó mình mới là chính cung, được cả nhà chồng "rồng rắn lên mây" đón về. May là facebook cũ ả đó bị xóa rồi nên giờ chỉ còn hiện là tin nhắn spam chứ không thì điên chết mất. 

Mình níu kéo bao nhiêu lần cho con có bố thì hắn không nghe đòi bỏ. Dọn đồ dọn đạc ra ở với nó, giờ hắn ốm thì bồ lại nhắn tin bảo mình sang khuân về chăm nom". 

Vợ xin việc cho để rồi bỏ nhà theo 'chân ái', đáng cười nhất là lúc ốm nằm xuống lại bị bồ nhí 'trả hàng'

Đúng là có gặp sóng gió mới biết lòng người. Bỏ vợ, bỏ con để đi theo "chân ái", tới khi vừa đổ bệnh đã bị bồ nhí "trả hàng". Không hiểu anh chồng sau khi biết chuyện sẽ nghĩ thế nào nhưng nhiều chị em đều vô cùng bức xúc trước sự tráo trở này. 

- Lời lẽ đanh thép, ngắn gọn, đậm chất thâm sâu của người vợ là biết cô ấy đã phải chịu tổn thương thế nào những ngày tháng trước.

- Cô bồ kia vui tính quá nhỉ. Chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác, cướp chồng của người ta, cướp cha của những đứa trẻ mà dám vênh váo ghen ngược, giờ còn dám nhắn tin đòi trả chồng về. Kể ra anh chồng kia và cô ta cũng xứng với nhau đấy chứ. 

- Phúc phần lớn nhất của người đàn ông là lấy được một người vợ hiền, tài sản lớn nhất của một người đàn ông là con cái. Thế nhưng có nhiều kẻ lại chẳng hiểu nổi điều này, không biết trân trọng những gì mình đang có.

Vợ xin việc cho để rồi bỏ nhà theo 'chân ái', đáng cười nhất là lúc ốm nằm xuống lại bị bồ nhí 'trả hàng' - 1

Dung (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-nhi-tung-trao-tro-bat-vo-buong-tha-nay-chong-om-lien-nhan-tin-doi-tra-hang-tintuc660360
Loading...Tin mới hơn