Đời sống

Vô tư đỗ xe chắn cửa nhà người khác, tài xế ngượng 'chín' mặt khi đọc được mảnh giấy gia chủ để lại

Thêm một trường hợp đỗ xe không đúng nơi quy định nhận được nhiều quan tâm, bình luận từ dân mạng.

Những tình huống đỗ xe không đúng nơi quy định, gây ảnh hưởng tới người khác dường như chưa bao giờ là chủ đề hết "hot" trên mạng xã hội.

Lại vừa mới được chia sẻ cách đây không lâu, hình ảnh một chiếc xe 7 chỗ sang chảnh đỗ chắn ngang cửa một ngôi nhà bên đường và mảnh giấy cài trên xe đã khiến người ta đặc biệt chú ý.

Vô tư đỗ xe chắn cửa nhà người khác, tài xế ngượng 'chín' mặt khi đọc được mảnh giấy gia chủ để lại
Chiếc xe đỗ chắn cửa gây ảnh hưởng tới những người trong nhà.

Chủ xe đã đỗ trước cửa một ngôi nhà rồi rời đi mà không để lại số điện thoại để liên hệ khi có việc gấp. Các thành viên trong ngôi nhà kia gặp khá nhiều khó khăn để mở cửa vào trong hay ra ngoài. Họ liền để lại giấy nhắn, cài lên xe để hiện sự tức giận của mình.

Khi quay trở lại, đọc được lời nhắn hẳn chủ xe sẽ cảm thấy ngại ngùng lắm. Hy vọng lần sau chủ xe sẽ chú ý hơn việc đỗ xe để không gây ảnh hưởng tới người khác.

Vô tư đỗ xe chắn cửa nhà người khác, tài xế ngượng 'chín' mặt khi đọc được mảnh giấy gia chủ để lại - 1
Mảnh giấy nhắn thể hiện sự tức giận.

- Bài học dành cho chủ xe nhé! Lần sau hãy tìm chỗ đỗ xe hợp lý hoặc để lại số điện thoại để người ta có thể liên hệ khi có việc gấp.

- Đòn đau nhớ đời. Lần sau phải ăn trông nồi, đỗ xe cho đúng chỗ nha. 

- Hẳn những người trong nhà kia tức giận lắm mới để lại mảnh giấy nhắn như vậy. Hy vọng anh tài rút kinh nghiệm lần sau.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-tu-do-xe-chan-cua-nha-nguoi-khac-tai-xe-nguong-chin-mat-khi-doc-duoc-manh-giay-gia-chu-de-lai-tintuc689783
Loading...Tin mới hơn