Đời sống

Vợ phát hiện chồng lăng nhăng đến 5 lần lúc đang bầu bí, thậm chí còn 'say nắng', gạ gẫm bạn thân đến tận ngày cưới nhưng cách xử lý khiến dân tình ngán ngẩm

Dù nhiều lần phát hiện chồng lăng nhăng nhưng cô vợ trong chia sẻ dưới đây vẫn chấp nhận bỏ qua.

Khi có một người ngoại tình là đã đánh mất đi sự chung thủy, lòng tin cũng không còn, việc duy trì mối quan hệ cũng chỉ là vỏ bọc, gây đau khổ cho nhau, chia tay có lẽ là giải thoát cho cả hai. Nhưng cũng có người đang phải "cắn răng" chịu cảnh vợ/chồng phản bội. Vì nhiều lý do khác nhau như họ muốn con có gia đình đủ đầy hay đơn giản không muốn mắt mặt với người xung quanh.

Nghĩ rằng "xấu chàng hổ ai" nên cô vợ trong câu chuyện dưới đây đang phải sống trong cảnh bị chồng phản bội hết lần này đến lần khác. Đang bầu bí, không nghĩ đến chuyện ly hôn nên cô lên mạng kể lại đời sống hôn nhân của mình cho nhẹ lòng và xin lời khuyên:

"Chào cả nhà mình là vợ của chủ thớt, mình xin được chia sẻ câu chuyện của mình. Mong mọi người dành ít thời gian đọc ạ.

Mình năm nay 23 tuổi, vừa tốt nghiệp Đại học xong. Mình quyết định lấy chồng vào tháng 1 năm nay (tới giờ là được 4 tháng ạ). Hồi mới yêu nhau được 2 tháng chồng dắt về ra mắt gia đình anh ấy ở quê và mình nghĩ anh ấy nghiêm túc nhưng thực ra thời điểm đó anh ấy vẫn nhắn tin tán tỉnh cô gái khác rồi rủ đi biển riêng (lần thứ 1). Lần đó mới yêu, mình bỏ qua vì nghĩ rằng có thể mới được một thời gian ngắn người ta cũng chưa hết lòng với mình...

(Lần thứ 2) Mình vô tình đọc được tin nhắn của chồng với hội bạn thân cùng công ty. Nội dung là chồng khoe hình ảnh tình một đêm của chồng trước lúc yêu mình. Và buông những lời kiểu như “em này ngon lắm,...không quên được". Rồi đợt đó mình cũng ghen và hỏi cho ra nhẽ. Anh ta khai đó chỉ là 1 lần vui chơi qua đường và khoe bạn chỉ vì sĩ. Lần đó sau mấy ngày mình cũng nguôi vì nghĩ cũng là chuyện quá khứ rồi.

Sau 10 tháng yêu nhau, chúng mình đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới. Lý do là vì cũng sống thử được một vài tháng thấy hợp và mình cũng đã có em bé.

chồng lăng nhăng, chồng ngoại tình, thanh niên

chồng lăng nhăng, chồng ngoại tình, thanh niên
Đang bầu bí, cô vợ "cắn răng" chịu cảnh chồng ngoại tình hết lần này đến lần khác (Ảnh minh họa).

(Lần 3) Cách đây 1-2 tháng mình lại thấy chồng nhắn tin với “bạn cũ” làm cùng ngày xưa hồi còn đi bay (chồng mình ngày trước làm tiếp viên hàng không). Và có những lời nói quan tâm quá đà. Và nói với mình là không có gì cả. Có bạn bè nào mà đêm đêm nhắn tin hỏi han kiểu “Em ngủ ngon không “, rồi “Em mới bị thủy đậu à, anh thương em quá”. Rồi suốt ngày tương tác thả tim ảnh cô đó trên Facebook trong khi không bao giờ chủ động tương tác với Facebook của vợ.

(Lần 4) Là sáng nay người yêu cũ của anh ta nhờ người nhắn tin cho mình gửi tin nhắn anh ta vẫn còn thường xuyên liên lạc với cô ấy suốt từ lúc yêu cho đến lúc cưới cô ấy bảo không tìm được Facebook cháu để nhắn tin - nên đăng clip tin nhắn lên Tik Tok để bêu chồng mình - cư dân mạng đọc được thì tìm Facebook mình rồi gửi cho). Mình nhận ra trong suốt thời gian vừa rồi chồng vẫn liên tục nhắn tin cho cô này kêu nhớ nhung. Mà cái dở cháu không biết được là anh ta có 2 cái Zalo. 1 cái để nhắn tin cho bố mẹ, gia đình, vợ. Còn 1 cái chuyên để “chơi bời qua đường với các cô gái khác”. Đến hôm nay khi người yêu cũ của anh ta nói chuyện mình mới biết về cái nick này.

(Lần 5) Mình kể câu chuyện thứ 4 cho nhóm bạn thân. Trong đó có 1 bạn còn độc thân duy nhất (các bạn còn lại đều đã có chồng). Bạn ấy nhắn tin thừa nhận với mình là có thời gian chồng mình từng nhắn tin gạ gẫm tán tỉnh bạn ấy. Nói là cảm nắng bạn ấy. Thậm chí ngay trong ngày cưới của mình với anh ấy. Anh ấy chỉ liên tục nhắn tin gạ gẫm bạn cháu.

Cũng một phần biết được tính của chồng mình. Nhưng thực sự vì đang có em bé nên mình chưa thể làm gì gọi là cắt đứt hay ly hôn ngay được. Người ta nói là nếu lăng nhăng nó ăn vào máu rồi thì khó mà thay đổi. Mình thấy đúng thật. Nhưng mình cũng thấy có lỗi với con nếu sinh con ra mà bố mẹ lại không ở với nhau thì cũng thiệt thòi cho bé. Nhưng thực sự mình không thể chấp nhận được con người này. Mình mong nhận được lời khuyên của mọi người".

Nhiều người không hiểu tại sao mẹ bầu lại có thể bỏ qua cho chồng nhiều lần đến vậy. Nếu không nghĩ đến phương án ly hôn, thì dân mạng cũng chẳng biết khuyên cô gái nên làm gì vì đã bị "lú":

- Còn khuyên được cái gì nữa hả em. Lú luôn rồi!

- Không biết bạn này cần lời khuyên để thêm dăm ba lần nữa tổn thương hay "cả một đời ân oán"?

- Như này vẫn cần lời khuyên thì bạn dở rồi, à ngủ rồi!

- Chị bảo “chị thấy đúng là đàn ông lăng nhăng ăn vào máu” thế chị còn muốn mọi người khuyên thế nào ạ? Chẳng hiểu sao lại có những 5 lần.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Bị bắt cóc gần 30 năm, người đàn ông bỗng tìm được bố mẹ ruột chỉ vì thích ăn bún ốc, cư dân mạng: 'Tôi thích ăn tôm hùm, lẽ nào là con nhà đại gia ư?'
>> Từ nay tới cuối tuần, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên
>> 'Tiểu tam' 20 tuổi cướp chồng người khác bằng bùa yêu còn ghen với chính thất, sốc hơn cả là phản ứng 'lấn cấn' của phụ huynh khi nghe người yêu con gái...chưa li dị


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-phat-hien-chong-lang-nhang-den-5-lan-luc-dang-bau-bi-tham-chi-con-say-nang-ga-gam-ban-than-den-tan-ngay-cuoi-nhung-cach-xu-ly-khien-dan-tinh-ngan-ngam-tintuc752832