Đời sống

Vợ ốm liệt giường, chồng tuyên bố sẽ ra sức làm thay mọi việc trong nhà và cái kết oái oăm

Vì muốn vợ an tâm dưỡng bệnh nên chồng Nhật dõng dạc tuyên bố: "Anh sẽ làm hết sức những gì có thể". Tuy nhiên, cái kết lại thật bất ngờ!

Dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái từ lâu đã được mọi người nhận định là việc dành riêng cho những bà vợ. Ấy thế lắm lúc, vì vài tình huống ép buộc, các ông chồng đành phải xắn tay áo và lao vào làm thay. Người chồng Nhật Bản dưới đây đã gặp phải tình huống tương tự.

Cụ thể, vì vợ ốm liệt giường, người chồng gật đầu chấp nhận giúp đỡ vợ quán xuyến nhà cửa trong ít hôm. Nào là giặt giũ, rửa bát, chăm sóc 3 đứa con hiếu động,... Thấy chồng có vẻ "ngoan ngoãn", người vợ lên tiếng cảm ơn. Chồng phần vì muốn vợ an tâm dưỡng bệnh nên cũng dõng dạc tuyên bố: "ANH SẼ LÀM HẾT SỨC NHỮNG GÌ CÓ THỂ!".

Và rồi vào một buổi sáng đẹp trời sau đó vài ngày, khi cơn bạo bệnh qua đi, vợ tỉnh dậy, bước ra khỏi phòng mình. Điều đầu tiên cô thốt lên chính là... mắng người chồng dối gian.

Vợ ốm liệt giường, chồng tuyên bố sẽ ra sức làm thay mọi việc trong nhà và cái kết oái oăm

Cảnh tượng trong mắt cô bây giờ quả thực kinh hoàng, đúng là chồng đã làm hết sức những gì có thể, nhưng không phải dọn dẹp mà là cùng với con "tàn phá" căn nhà. Vừa giận dữ, nhưng cũng vừa buồn cười, người vợ liền chụp ảnh "bãi chiến trường" trong chính căn nhà mình và đăng tải chia sẻ lên mạng xã hội.

Vợ ốm liệt giường, chồng tuyên bố sẽ ra sức làm thay mọi việc trong nhà và cái kết oái oăm - 1

Loạt ảnh mô tả lại căn nhà với chén bát bẩn chưa rửa, đồ chơi vương vãi khắp nơi, giấy bị xé nhỏ rải khắp sàn nhà và các vật dụng hư hao như đồng hồ đứt dây, bàn phím bay nút,... quả thực khiến bao người không khỏi chóng mặt với lời tuyên bố "hết sức có thể" của anh chồng Nhật.

Câu chuyện kèm số ảnh được đăng tải ít lâu đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Ngoài các bình luận hốt hoảng trước những gì mà 4 bố con gây ra, cũng có không ít người hài hước phì cười khi nghĩ đến cảnh anh chồng bất lực đến nhường nào trước sự hiếu động của con trẻ.

Vợ ốm liệt giường, chồng tuyên bố sẽ ra sức làm thay mọi việc trong nhà và cái kết oái oăm - 2

Vợ ốm liệt giường, chồng tuyên bố sẽ ra sức làm thay mọi việc trong nhà và cái kết oái oăm - 3

Vợ ốm liệt giường, chồng tuyên bố sẽ ra sức làm thay mọi việc trong nhà và cái kết oái oăm - 4

Theo Old Fashioned (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...