Đời sống

Vợ mua thỏi son 300k cũng bị chồng than tiêu xài hoang phí, lời cuối về mẹ vợ khiến hội chị em 'nóng mắt'

Anh chồng nghĩ rằng mình đưa số tiền ít ỏi đấy là đã lớn lắm rồi.

Trong một gia đình truyền thống, người phụ nữ sẽ đóng vai trò tay hòm chìa khóa, lo lắng các khoản thu chi trong gia đình sao cho cân bằng. Thế nhưng, nếu giờ đổi ngược lại, nhân vật được cho là hoang phí trong nhà lại thành ra "vắt cổ chày ra nước", "đo chai nước mắm, đếm củ dưa hành" thì sao?

Câu chuyện dưới đây đang trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng. Cụ thể, anh chồng có tên T.D bức xúc lên mạng than phiền về việc vợ tiêu xài hoang phí. Theo lời kể của T.D, anh thường xuyên "bị vợ xin tiền" để mua mỹ phẩm: "Tháng nào nó cũng xin 500.000 đồng mua mỹ phẩm.

Tôi bắt kê ra thì toàn ghi giá trên trời, gì mà sơn móng tay 120.000 đồng, son 300.000 đồng. Trong khi tôi tìm trên mạng loại y chang có vài chục nghìn. Váy vóc áo quần cứ 5-6 tháng tôi lại đưa đi mua…

Mọi người cho tôi xin địa chỉ nào bán mỹ phẩm giá hợp lý cái chứ không nó cứ lấy lý do mua sắm rồi lấy tiền của tôi mệt lắm!"

Kèm theo đó, anh T.D không quên chụp ảnh lại một bài đăng bán hàng trên mạng để làm căn cứ.

Vợ mua thỏi son 300k cũng bị chồng than tiêu xài hoang phí, lời cuối về mẹ vợ khiến hội chị em 'nóng mắt'
Anh chồng lên mạng than phiền vì thường "bị vợ xin tiền" mua mỹ phẩm giá "trên trời"

Ngay lập tức, câu chuyện của anh T.D thu hút sự chú ý của hội chị em. Bất ngờ thay, không những không được đồng cảm, anh T.D còn bị "ném đá" đồng loạt không thương tiếc.

Vợ mua thỏi son 300k cũng bị chồng than tiêu xài hoang phí, lời cuối về mẹ vợ khiến hội chị em 'nóng mắt' - 1
Anh T.D tìm thấy địa chỉ rao bán thỏi son của thương hiệu nổi tiếng với giá chỉ gần 90.000 đồng

Câu chuyện không chỉ gây bức xúc mà còn chạm vào đúng chỗ "ngứa" nên hội chi em thi nhau nhảy vào khai sáng để anh từ bỏ việc nghi ngờ vợ "tiêu hoang". Nhiều chị em am hiểu về mỹ phẩm đã giải thích rằng, sở dĩ thỏi son anh tìm thấy được rao bán có giá chỉ gần 90.000 đồng vì đó là hàng fake 100%.

- Giá thỏi son này nếu hàng hiệu đúng chuẩn có giá hơn 300.000 đồng tùy nơi bán, đúng như giá chị vợ anh đã "kê khai". Mình còn mua 350.000 đồng đây này, vợ anh kê thế còn ít đấy.

- 500.000 đồng một tháng để mua mỹ phẩm mà anh nghĩ là to à, còn không đủ mua một lọ serum dưỡng da nữa, vợ anh tiết kiệm lắm rồi mà còn chê.

- Chị vợ anh thật vô phúc, mỗi tháng cho vợ 500.000 đồng mua mỹ phẩm, 5-6 tháng mới mua áo quần một lần mà anh tưởng nhiều chắc? Như mình đây ngày nào cũng mua sắm váy vóc, mỹ phẩm đây. Mà son 300.000 đồng là tầm trung thôi, còn hàng cao cấp hơn như M.A.C, Tomford, YSL…thì một thỏi giá tiền triệu chứ vài trăm đã là gì. Vợ anh thật khổ vì lấy phải chồng keo kiệt, cái gì cũng tính toán từng ly từng đồng.

Để bao biện cho mình, anh T.D giải thích rằng: "Không phải tôi tiếc tiền đâu nhưng trước giờ vợ tôi cứ có cái tật giấu tiền riêng gửi về quê cho mẹ nó. Tôi lại ghét nhất cái kiểu làm mập mờ sau lưng như vậy nên mới hỏi mua mỹ phẩm giá hợp lý để nó không kê khai khống lên được…"

Kiểu chống chế như "đổ thêm dầu vào lửa" của anh T.D đã khiến dân tình phẫn nộ. Chàng rể tính toán đến mức vợ phải lén dành tiền gửi về cho mẹ bị chỉ trích không thương tiếc. Nhiều người không quên khuyên anh này nên suy nghĩ lại về tính cách bủn xỉn của mình.

Vợ mua thỏi son 300k cũng bị chồng than tiêu xài hoang phí, lời cuối về mẹ vợ khiến hội chị em 'nóng mắt' - 2
Anh T.D bất ngờ bị dân tình chỉ trích hết lời

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-mua-thoi-son-300k-cung-bi-chong-than-tieu-xai-hoang-phi-loi-cuoi-ve-me-vo-khien-hoi-chi-em-nong-mat-tintuc688424
Loading...Tin mới hơn