Đời sống

Vợ mới sinh con chồng đã đi ngoại tình, bị phát hiện còn quay qua đổ ngược cho vợ hay cáu gắt và béo xồ xề

Hết lần này đến lần khác anh ta ngoại tình và được tha thứ, nhưng cuối cùng chị cũng không chịu nổi mà đòi ly hôn.

Người ta hay nói sinh con là thiên chức của phụ nữ, nhưng để thực hiện thiên chức đó, họ đã phải trả giá bằng sức khỏe, nhan sắc, thậm chí đôi khi là cả hôn nhân của mình. 

Nếu may mắn gặp được chồng thương thì tốt, nếu không may mắn chồng chẳng phụ giúp mà còn quay qua chê bai ngoại hình biến dạng của vợ, thậm chí còn đi ngoại tình một cách trơ trẽn như người chồng trong câu chuyện dưới đây.

Người vợ này đã kể về việc ly hôn ngay sau khi sinh vì chồng đã 3 lần "cắm sừng"mình: "Mình có phải là một người mẹ ích kỷ. Đây là câu hỏi mà mình muốn hỏi tất cả mọi người. Mình chỉ là 1 công chức nhà nước bình thường, trải qua vài mối tình dang dở, đến năm 28 tuổi thì mình gặp chồng mình, sau gần 2 năm chung sống thì bọn mình ly hôn.

Mình và anh là đồng nghiệp với nhau, sau khi cả 2 đều chia tay người yêu được 1 thời gian thì được mọi người làm chung ghép đôi với nhau. Lúc đó bọn mình có để ý đến nhau và bắt đầu tìm hiểu nhau. Chỉ sau 2 tháng, bọn mình tổ chức đám cưới trước sự ngỡ ngàng của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Ai cũng bảo mình quá vội vàng, nhưng vì thấy anh ấy hiền lành, tin tưởng vào anh nên chấp nhận cưới, và từ đó sóng gió cuộc đời mình nổi lên.

Vừa cưới về được 2 tuần mình phát hiện anh vẫn còn qua lại với người yêu cũ. Anh hứa hẹn sẽ chấm dứt với cô ta, mình tin tưởng và bỏ qua, và thấy anh có chút thay đổi thật.

3 tháng sau cưới thì mình dính bầu, lúc này mình lại phát hiện anh ta qua lại với 1 người con gái khác. Anh ta lại hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó và hứa sẽ không làm mình buồn nữa. Dù mình rất đau, nhưng vì thương con, vì còn yêu nên mình lại tha thứ lần nữa.

Lần thứ 3, sau khi mình sinh được 1 tháng, mình lại phát hiện anh ta ngoại tình với cô bạn đồng nghiệp. Lúc đó mình như sắp chết đi, đau đến tận cùng, mình gần như bị trầm cảm nên quyết định ôm con về nhà mẹ đẻ ở. Trong thời gian 1 tháng mẹ con mình đi, anh ta bỏ mặc mẹ con mình, không 1 cuộc gọi, không 1 lần qua thăm con, không phụ lo cho con.

Rồi mình quyết định ly hôn, ngày mình qua gặp anh ta nói chuyện, anh ta đổ lỗi là do mình. Anh ta bảo mình luôn khó chịu, cáu gắt khi nói chuyện với anh ta, mình ăn mặc xồ xề, hôi, tàn tạ... Các bạn biết vì sao mình lại trở nên như thế không, vì mình vừa sinh con. Anh đồng ý ký đơn ly hôn mà không hề biết nhận sai hay níu kéo, có lẽ đó cũng là điều anh muốn.

Hy sinh, đánh đổi thanh xuân, nhan sắc, sức khỏe, thời gian... để sinh ra 1 đứa con để rồi nhận lại được gì ngoài sự phản bội, sự vô tâm, những lời chê bai từ người mình yêu thương nhất.

Mình cảm thấy thật sự mệt mỏi, đau đớn và tổn thương vô cùng nên đành ly hôn để giải thoát cho bản thân, nhưng nhìn đứa con bé nhỏ ngây thơ mà lòng đau xót vô cùng, mình có quá ích kỷ không?".

Vợ mới sinh con chồng đã đi ngoại tình, bị phát hiện còn quay qua đổ ngược cho vợ hay cáu gắt và béo xồ xề
Bị ly hôn vì 3 lần ngoại tình, người chồng đổ lỗi cho vợ là xấu, tàn tạ, xồ xề.

Câu chuyện của người mẹ trẻ nhanh chóng nhận về nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Đa số lời khuyên chị hãy mạnh mẽ đứng lên thì sẽ tốt cho con hơn là cứ mãi sống trong quá khứ:

- Chị khổ là do chị dại quá đấy! Người vô trách nhiệm là chồng chị chứ không phải chị. Con chị sau này cũng phải hiểu cho mẹ nó thôi. 

- Yêu nhanh cưới vội là thế! Loại đàn ông 3 lần 7 lượt ngoại tình thì ly hôn chứ chịu đựng làm gì cho khổ bản thân. Cố gắng chăm con kỹ rồi bắt đầu lại cuộc sống mới nhé!

- Bạn xót cho con bạn thế ai xót cho con của bố mẹ bạn ạ? Mà bạn cứ sống như thế, trầm cảm rồi cũng chẳng ai chăm con cho bạn. Thà cứ sống thoải mái làm lại từ đầu nuôi con còn tốt hơn. 

- Do bạn lựa chọn thì bạn phải chấp nhận. Nhận thấy bản thân ích kỷ thì hãy làm tất cả để bù đắp cho con và sống thật tốt để sửa chữa sai lầm thôi.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-moi-sinh-con-chong-da-di-ngoai-tinh-bi-phat-hien-con-quay-qua-do-nguoc-cho-vo-hay-cau-gat-va-beo-xo-xe-tintuc775689