Đời sống

Vợ mệt người thèm ăn cháo cá, chồng vào bếp 'trổ tài' rồi hí hửng bưng ra, vợ nhìn thành phẩm thì đành... câm nín

Nhìn bát cháo vẫn còn lõng bõng hạt cơm, chưa kể con cá còn sống nguyên mắt cứ như đang mở trừng trừng nhìn mình khiến chị vợ... câm nín. Đây là thành quả khi chồng "trổ tài" nấu cháo cá cho vợ tẩm bổ.

Cũng lặn lội mua cá, rửa sạch và đem nấu cháo, vậy nhưng bát cháo cá của anh chồng nấu cho vợ bồi dưỡng đã khiến cô câm nín khi nhìn đến thành phẩm.

Nhìn vào bức ảnh có gì đó sai sai, dân mạng cuối cùng cũng hiểu vì sao người vợ này lại "xúc động" đến thế. Đúng là, đàn ông có thương vợ thật nhưng không biết nấu nướng thì có muốn đỡ vợ hay chăm sóc vợ lúc ốm đau cũng khó lòng thật.

Người vợ "diễm phúc" được chồng nấu cho bát cháo cá nguyên con này hẳn đã phải "tẽn tò" lắm khi bát cháo cá được mong chờ nhất bữa ăn lại được chồng đem ra với "hình dạng" không thể đáng sợ hơn. Nhìn bát cháo vẫn còn lõng bõng hạt cơm, chưa kể con cá còn sống nguyên mắt cứ như đang mở trừng trừng nhìn mình như van xin khiến ai nấy đều ám ảnh.

Vợ mệt người thèm ăn cháo cá, chồng vào bếp 'trổ tài' rồi hí hửng bưng ra, vợ nhìn thành phẩm thì đành... câm nín
Bát cháo cá nguyên con được anh chồng nấu bồi bổ cho vợ khiến ai nhìn cũng ám ảnh.

Thế nhưng có lẽ, mới nghe thì hẳn chị em nào cũng phải "phát rồ" ganh tị với ông chồng soái ca cưng vợ ấy, còn khi "soi" đến bát cháo cá thì ai cũng phải khóc thét. Tưởng đâu vợ sẽ cảm động rơi nước mắt vì hành động đáng yêu của chồng, không ngờ sau đó chỉ còn lại là nỗi ám ảnh và cái thở dài "đánh thượt".

Khi nấu cháo cá chép, đáng lẽ người nấu phải luộc cá ra riêng, sau đó gỡ thịt rồi hầm cháo đến khi nhừ thì cho thịt cá vào. Thế nhưng ở đây, anh chồng lại để nguyên con cá trong bát. 

Nhìn bát "cháo cá nguyên con" mà nhiều người không khỏi ngán ngẩm thốt lên: "Thật là anh chẳng biết tự lượng sức mình".

Đọc những bình luận hài hước và cực "nhầy" của cư dân mạng về bát cháo cá độc quyền của anh chồng trên mà nhiều người cũng cười đau ruột.

- "Đây có phải là món cháo cá trong truyền thuyết không? Mình nhìn còn tưởng con cá đang bơi mà bỗng rớt vô tô đựng cơm thiu nên chết chứ!".

- "Chồng bạn sáng tạo ghê, nên đăng ký cho đi thi vua đầu bếp nhé!".

- "Ăn nhanh không cá sống dậy nó chạy mất".

Bên cạnh những bình luận hài hước đó, cũng không thiếu những người vợ ngậm ngùi chia sẻ "trải nghiệm thương đau" khi được chồng đích thân vào bếp nấu cháo cho vợ lúc ốm đau hay sinh nở:

- "Hồi trước người yêu nấu cháo gừng cho mình ăn. Hôm đấy nhà hết gừng tươi nên anh bỏ gói mứt gừng vào nấu cháo. Tối đấy mình đi bệnh viện rửa ruột".

"Bạn mà thấy bát cháo lươn chồng nấu cho mình thì bạn còn không dám nuốt. Mình khi ấy không dám chê mà đành cố nuốt cháo bỏ lươn".

- "Thôi thì dù vụng về nhưng vẫn đáng khen vì dù sao cũng biết quan tâm vợ. Nhưng sau ca này chị vợ nên "bổ túc" lớp học nấu ăn cho chồng đi nha, không thì khổ đó".

Thôi thì, ai cũng có những sai sót lần đầu, nên qua đây, các anh chồng cũng nên xem xét lại khâu chế biến khi vào bếp của mình nhé, chị em đã dặn rồi "cái gì chưa biết thì tra Google" mà. Chúc các anh vào bếp thành công để có cơ hội chăm sóc cho "nửa kia" của mình nhiều hơn nhé!

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Việt Nam)

https://phunuvietnam.vn/vo-met-nguoi-them-an-chao-ca-chong-vao-bep-tro-tai-roi-hi-hung-bung-ra-vo-nhin-thanh-pham-thi-danh-cam-nin-22202018520273493.htm
Loading...Tin mới hơn