Đời sống

Vợ mắc bệnh cứ ra đường là lại 'em không có gì để mặc', chồng 'hết thuốc chữa' phải đăng đàn cầu cứu

Anh chồng đang cảm thấy không biết phải xử lý ra sao với yêu cầu của vợ.

Đối với mỗi ông chồng, khi trở thành trụ cột gia đình tức là sẽ phải có trách nhiệm đảm bảo cho những người thân được đầy đủ, hạnh phúc nhất có thể. Nhiều người trên thực tế đã làm được việc đó một cách trọn vẹn, tuy nhiên, cũng có một số trường hợp gặp nhiều khó khăn vì đôi khi người bạn đời không được thấu hiểu cho lắm.

Mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, anh chồng trong bài đăng đoạn tin nhắn giữ hai vợ chồng kèm đoạn caption dài "cầu cứu" dân mạng.

Vợ mắc bệnh cứ ra đường là lại 'em không có gì để mặc', chồng 'hết thuốc chữa' phải đăng đàn cầu cứu
Bức ảnh khiến cộng đồng mạng tranh cãi

"CÔ VỢ HOANG PHÍ...

Trong đây có ai có vợ bị cái tính hoang phí không. Chẳng phải là tôi ki bo kẹt xỉ, tiếc vợ tôi cái gì đâu, nhưng mà nhiều lúc tôi cảm thấy vợ tôi tiêu xài hoang phí thật ý. Quần áo váy vóc mua 1 đống, về có những cái vứt 1 xó ngay cả đến nhìn cũng không thèm nhìn đến chứ đừng nói đến là mặc, mỗi lần đi đâu thì lại phải đòi bằng được để đi mua sắm đồ mới, nếu không được thì dỗi bỏ ăn.

Nhiều khi tôi cũng cảm thấy mệt mỏi với cái của nợ này lắm. Bình thường thì tôi vẫn chu cấp được mấy cái khoản đấy thôi, nhưng dạo gần đây dịch bệnh cho nên công ty tôi đang gặp khó khăn nên cần phải tiết kiệm một chút.

Các ông cho tôi lời khuyên để thay đổi tính cách của vợ tôi với, chứ cứ tiêu xài thế này tôi thấy không ổn cho lắm.".

Có thể thấy, trong ảnh chàng trai còn chụp tủ quần áo của vợ và cho rằng như vậy đã quá nhiều nhưng cô vợ thì khẳng định đó chỉ là đồ cũ và đi tiệc thì cần đồ mới. Thế nhưng, chính anh chồng cũng nói cô vợ còn rất nhiều quần áo chỉ mới mua tuần trước còn chưa mặc.

Bài đăng gây nên sự tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Nếu đa phần các chị em đều bênh cô vợ thì các đấng lang quân bày tỏ sự cảm thông với người chồng. Nhiều ý kiến cho rằng, anh chồng có thể nói vợ, quần áo nào không mặc nữa thì bán lại để lấy tiền mua cái mới, vừa dọn bớt tủ đồ vừa tiết kiệm được một khoảng tiền.

"Nhìn tủ quần áo này cũng ít đồ mà" - V. N nhận định.

"Phụ nữ chỉ thấy quần áo nhiều khi mang đi giặt thôi" - P. C cho hay

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ chịu đựng sự phản bội 12 năm vì con song lúc 'rũ bùn đứng dậy' lại làm chồng 'chết đứng' sau cái ngày định mệnh ấy
>> Chồng lắp camera phát hiện vợ chat khỏa thân, sau khi âm thầm điều tra càng đau đớn hơn khi biết mình là nạn nhân 'đổ vỏ' suốt 16 năm
>> Chồng đưa vẻn vẹn 20 nghìn đi chợ và mắng 'khéo co thì ấm' tới khi nhìn mâm cơm vợ nấu 'cực chất' mà anh đứng hình
>> Thu nhập mỗi tháng 10 triệu đồng, đôi vợ chồng ở Hà Nội vẫn phải nhận thêm viện trợ từ bố mẹ mỗi tháng 2 triệu thì mới đủ chi tiêu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-mac-benh-cu-ra-duong-la-lai-em-khong-co-gi-de-mac-chong-het-thuoc-chua-phai-dang-dan-cau-cuu-tintuc704286