Đời sống

Vợ chồng son: Xin người yêu một chiếc dây chuyền 30k trong dịp 8/3, cô gái trẻ bị phũ một câu không thương tiếc.

Dù anh chàng người yêu thường xuyên vô tâm và phũ phàng nhưng Linh Phương vì quá yêu nên vẫn quyết tâm tiến tới sau hơn 12 năm bên nhau.

Tình yêu của cặp đôi hàng xóm Linh Phương - Trung Hiếu được chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất tuần này đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Được biết, cặp đôi chẳng những là hàng xóm mà còn học chung với nhau từ nhỏ xíu. Hiếu chê Linh mập và rủa người nào sau này lấy phải cô. Trong khi đó, Phương cũng không thích Hiếu vì anh con trai này chẳng mấy sạch sẽ. Dù vậy, cô nàng vẫn ấn tượng với đối phương vì nụ cười đẹp như hot boy.

Mãi sau này khi vô tình thành một cặp, tính tình của Hiếu vô tâm đến mức khiến Phương buồn lòng.

Năm 20 tuổi, anh chàng chơi nhạc ở các đám tiệc để kiếm tiền. Ngày 8/3, Phương xin bạn trai tặng sợi dây chuyền 30 nghìn nhưng chỉ nhận về câu nói phũ phàng: "Em đã làm gì cho anh mà em đòi cọng dây chuyền đó?".

Chuyện tình của cặp đôi trẻ thiếu kinh nghiệm còn trắc trở hơn khi Hiếu từng đề nghị chia tay vì thích bạn thân của Phương. Vì điều này mà cặp đôi cắt đứt liên lạc trong khoảng một năm.

Thời điểm nối lại tình cũ, anh chàng cũng chẳng khá khẩm hơn khi tiếp tục có những hành động vô tâm. Phương bị ngã xe giữa trời mưa nhưng gọi bạn trai không được. Khi về tới nhà cô mới biết Hiếu không nhấc máy vì bận ngủ và nghĩ bạn gái mè nheo nên không muốn trả lời.

Sau hơn 12 năm yêu nhau, cặp đôi mới quyết định về chung một nhà. Đến giờ, khi đã là chồng, là cha, Hiếu vẫn bị vợ nhận xét là "vô tâm vô đối". Tuy vậy, Phương luôn nghĩ vì thương nên Hiếu mới quay lại và chịu được tính khí của mình.

Vì nụ cười hot boy mà yêu chàng trai vô tâm, cô gái đòi mua sợi dây chuyền 30 nghìn thì bị trách một câu "đau lòng" và cái kết sau 12 năm

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-xin-nguoi-yeu-mot-chiec-day-chuyen-30k-trong-dip-83-co-gai-tre-bi-phu-mot-cau-khong-thuong-tiec-tintuc695770
Loading...Tin mới hơn