Đời sống

Vợ chồng son: Thương con đi xa mệt, ba giục 2 đứa vào ngủ thêm, 2 tháng sau nhận luôn 'kết quả'

Chân trước ba Trang vừa ra khỏi nhà, chân sau Hòa đã kéo bạn gái vào "tranh thủ".

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Văn Hòa - Hà Trang trong số mới nhất chương trình "Vợ chồng son" đã đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Yêu nhau 1 năm, cả hai có dịp đi Bà Rịa - Vũng Tàu để thăm nơi ba Trang làm việc. Thường thì giờ làm việc của ba Trang là 7h sáng nhưng hôm đó, ông có việc đột xuất phải ra khỏi nhà lúc 4h. Ba giao cho Trang chìa khóa phòng trọ và dặn cặp đôi vào ngủ thêm sau chuyến xe đêm từ Nha Trang đến.

Ai ngờ, hành động của người cha thương con lại thành ra "vẽ đường cho hươu chạy". Cặp đôi "xổng" phụ huynh ra cái là rủ nhau "làm liều". 

"Em vừa bước vào phòng thì anh ấy kêu 'em ơi em, tranh thủ'. Tại vì anh ấy biết tối sẽ ngủ chung với ba. Khi xong xuôi rồi, em mở điện thoại ra thì thấy 2 cuộc gọi nhỡ của ba. Em đành phải gọi lại và bảo là con đi đánh răng, chứ có dám nói gì đâu.

Hai tháng sau, mẹ em gọi bảo ba về tổ chức đám cưới cho em. Ba em mới bảo: 'Sáng hôm đó phải không?' Thì ra ba đã biết lí do rồi", Hà Trang dí dỏm.

Trước đó, cặp đôi dự định cưới vào tháng 11 cuối năm nhưng vì "bác sĩ bảo cưới" nên kết hôn sớm hơn dự định.

Ba có việc gấp phải đi làm sớm, cô gái vừa vào phòng đã bị chàng trai giục" "em ơi, tranh thủ"

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-thuong-con-di-xa-met-ba-giuc-2-dua-vao-ngu-them-2-thang-sau-nhan-luon-ket-qua-tintuc697144
Loading...Tin mới hơn