Đời sống

Vợ chồng son: Thanh niên dẫn bạn cùng lớp vào khách sạn hứa ngủ nhưng lại lén lút giấu 'ba con sói'

Anh chàng đã có ý đồ với cô gái nhưng lại vờ vịt hứa chỉ ngủ thôi.

Ở số mới nhất của chương trình "Vợ chồng son", cặp đôi Thanh Tú - Vân Anh đã mang đến một chuyện tình vô cùng thú vị. Quen nhau vì học chung lớp du lịch, Vân Anh để ý tới chàng lớp trưởng người nhỏ nhưng vòng 3 bự. Trong khi đó, Thanh Tú lại "ngất ngây" vì cô em gái cùng lớp đã 18 mà vẫn còn ngây thơ.

Biết bạn gái có sở thích xem bóng đá, tranh thủ có hôm chiếu bóng giải World Cup, Thanh Tú "gài bẫy" Vân Anh. Anh hẹn cô gái đến xem bóng đá chung với một nhóm bạn nhưng thực chất để rủ cô vào khách sạn.

"Anh ấy chở em qua bên đó mà đến nơi thì không có ai hết. Ngồi được một xíu thì anh ấy bảo tụi nó hủy kèo rồi, thôi mình đi chỗ khác đi. Với lại mai anh cũng đi tour rồi, coi tới khuya thì mai không đi nổi. 

Rồi anh ấy chở em vô khách sạn, em cũng vô luôn. Ông ấy nói là "anh không làm gì em đâu, anh chỉ ngủ thôi. Còn em cứ coi đi". Anh ấy ra nhận của nhân viên điều khiển với một cái miếng nhỏ rồi đút vào túi nhanh lắm, em không thấy. Sau đó em mới biết đó là "ba con sói" (bao cao su)", Vân Anh nhớ lại.

Sáng hôm sau, cô nàng khóc như mưa vì sợ có bầu. Còn chàng trai khẳng định sẽ chịu trách nhiệm, làm được thì cưới được. Cặp đôi trải qua một lần chia tay sóng gió với khởi nguồn từ phía người yêu cũ của Thanh Tú nhưng cuối cùng cũng quay lại với nhau. 

Hơn một năm sau đêm định mệnh, cặp đôi chính thức kết hôn. 

Dẫn em cùng lớp vào khách sạn xem bóng đá, chàng trai hứa chỉ ngủ nhưng giấu "miếng nhỏ" khiến cô gái tò mò

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-thanh-nien-dan-ban-cung-lop-vao-khach-san-hua-ngu-nhung-lai-len-lut-giau-ba-con-soi-tintuc688191




Loading...



Tin mới hơn