Đời sống

Vợ chồng son: Thắc mắc lý do nữ đồng nghiệp ngủ trưa nhiều, chàng trai phát hiện sự thật gây sốc

Dù vợ đã qua một đời chồng và có con riêng nhưng điều đó cũng không ngăn cản Lộc yêu thương cô.

Trong chương trình Vợ chồng son số mới nhất cặp đôi Văn Lộc - Hà My đã mang đến cho khán giả một câu chuyện vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Cả hai là đồng nghiệp trong một công ty bất động sản. Theo lời kể thì, đôi bên không có thiện cảm về nhau sau lần chạm mặt đầu tiên. Nếu Văn Lộc nhận xét cô gái béo, không xinh và ngủ nhiều vào buổi trưa. Thì Hà My thấy anh chàng vồ vập trong giao tiếp, không giống với kiểu người trầm tính như cô.

Ấy vậy mà chỉ một tuần sau, cả hai lại có thiện cảm với đối phương. 

"Thời điểm đó, em có chuyện buồn. Anh ấy hỏi em tại sao buổi trưa ngủ nhiều, thấy mắt em thâm quầng. Em mới nói là em chia tay bồ. Anh ấy hỏi em muốn ăn, uống gì không để anh ấy mua. Rồi chiều tới thì chờ em về chung. Sau này nói chuyện thì có cảm tình", Hà My tâm sự. Sang ngày thứ 8, cặp đôi đã rủ nhau đi Vũng Tàu và có đêm đầu tiên gần gũi nhau.

Tìm hiểu nghiêm túc, Hà My chia sẻ thật về quá khứ của mình cho đối phương. Cô từng lấy chồng và có con riêng. Nhưng do không hợp với gia đình chồng, cô đã ly hôn.

Ban đầu, Văn Lộc khá sốc. "Ban đầu em không tin, tưởng cô ấy nói đùa nhưng sau kiểm chứng lại thì là thật. Em cũng không chê trách gì cả. Với người phụ nữ như vậy, mình là người đàn ông, mình che chở được phần nào thì che chở".

Nhưng sau đó, anh cũng không bận tâm nhiều. May mắn là gia đình Văn Lộc cũng không nặng nề hay định kiến về vấn đề này. Ngược lại, họ chào đón và rất yêu quý Hà My.

Hỏi "sao em ngủ trưa nhiều thế", chàng trai phát hiện sự thật của cô đồng nghiệp và cái kết bất ngờ

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-thac-mac-ly-do-nu-dong-nghiep-ngu-trua-nhieu-chang-trai-phat-hien-su-that-gay-soc-tintuc690627
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn