Đời sống

Vợ chồng son: Phát hiện chồng được mời 'em gái mưa' mời đi ăn sáng, vợ trẻ cao tay nhờ ngay bố mẹ chồng vào cuộc

Xác định được chồng có dấu hiệu ngoại tình, Thanh Thủy lập tức nhờ nhà chồng can thiệp, trấn áp thói trăng hoa ngay từ thời điểm mới chớm.

Chuyện tình yêu đầy sóng gió của cặp đôi Thanh Thủy - Tiến Đạt được chia sẻ trong số mới nhất chương trình "Vợ chồng son" tuần này đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem.

Được biết cả hai quen nhau từ khi Thủy 17 tuổi, họ cưới nhau lúc mới đôi mươi, đến nay đã chung sống được tròn 13 năm.

Trong khi Đạt thừa nhận không có ấn tượng gì về Thủy thì lần đầu gặp chồng, cô vợ cũng chẳng có ấn tượng tốt đẹp gì. Cô ca sĩ đi hát chung với chị gái của Đạt nên cả hai thường xuyên va chạm. Thấy chàng trai có vẻ ngoài bảnh bao, đào hoa nên cô không có cảm giác tin tưởng. Trong khi đó, Đạt lại nhiệt tình giới thiệu bạn bè của mình cho Thủy.

Lúc đã thành người yêu của nhau, Thủy nhiều lần phát hiện Đạt được nhiều bạn gái cũ nhắn tin rủ đi ăn sáng. Đạt thanh minh không hề có ý định "mon men" với tình cũ nhưng Thủy vẫn nổi cơn ghen.

Vào thời điểm 8, 9 năm sau khi cưới, cặp vợ chồng xảy ra trục trặc. Vợ đi diễn ở nước ngoài, chồng ở nhà làm quản lí rồi "cảm nắng" em ca sĩ. Giác quan thứ 6 khiến Thủy sinh nghi. Cô để ý thấy chồng nhắn tin một cách giấu diếm vào buổi đêm. Nhiều lần cô giật điện thoại của Đạt để kiểm chứng và phát hiện ra sự thật. Đến lúc này, cô mới nhờ đến sự can thiệp của gia đình chồng.

"Có gì em cũng nói với ba mẹ (chồng) để giải quyết, chứ em không giải quyết một mình", Thủy chia sẻ.

"Bố mẹ em gọi qua, nói 'tao cấm mày không được vậy, phải nói với vợ mày làm sao'. Rồi bắt em lên bàn thờ ông bà để hứa", Đạt nhớ lại.

Từ đó đến nay, người đàn ông tuyệt nhiên không dám có những mối quan hệ ngoài luồng.

Chồng có "em gái mưa", vợ trẻ cao tay nhờ bố mẹ chồng tung chiêu độc nhất vô nhị

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-phat-hien-chong-duoc-moi-em-gai-mua-moi-di-an-sang-vo-tre-cao-tay-nho-ngay-bo-me-chong-vao-cuoc-tintuc739552Tin mới hơn

Tin cũ hơn