Đời sống

Vợ chồng son: Mạnh dạn bán ô tô cho crush mấy trăm triệu để bù lỗ làm ăn, chàng trai chuyển ngay từ 'ghế dự bị' lên hàng chính thức

Cô nàng đã quyết định ở bên chàng trai thay vì "yêu qua đường" như ý tưởng trước đó.

Những người yêu đơn phương mà có được cái kết mĩ mãn quả thực không nhiều, chính vì vậy mà câu chuyện của cặp đôi Khắc Thế và Kim Xuân trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất đã khiến khán giả đặc biệt chú ý. 

Cặp đôi quen nhau qua một nhóm vạn chung, lúc họ vẫn đồng thời đang yêu người khác. Mãi tận 4 năm sau, khi quay về kiếp độc thân rồi, Thế mới bắt đầu để ý và thầm thương trộm nhớ Kim Xuân.

Tuy nhà gái lúc ấy cũng đã chia tay người yêu cũ nhưng éo le là cô đã nhanh chóng bước tới mối quan hệ với một người đàn ông khác. Xuân xác định phải yêu người có sự nghiệp nhưng người mới này không khiến cô rung cảm.

Vậy là sau vài tháng yêu, một lần nữa, Kim Xuân lại chia tay bạn trai. Không bỏ lỡ cơ hội, Khắc Thế kiên trì tiếp cận trong 3-4 tháng và lấy được cảm tình của nàng.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất là khi chàng trai cho cô gái vài trăm triệu.

"Em nghĩ là quen qua đường thôi, không tính là tới với người này. Thật ra lúc đó em gặp khó khăn trong công việc, anh ấy đứng ra giúp đỡ em một số tiền mấy trăm triệu. Mà giờ bỏ ảnh thì em không làm được", Kim Xuân tâm sự.

Được biết, Khắc Thế phải bán chiếc ô tô duy nhất để có tiền giúp crush.

"Em không nghĩ nhiều. Em thương, rồi thấy công việc bạn ấy như vậy thì em hết lòng giúp đỡ. Còn chuyện bạn ấy có thương mình hay không hoặc sau này có trả mình hay không thì em không quan trọng", Khắc Thế tâm sự.

Cũng từ việc này, ba của Kim Xuân dần có thiện cảm với chàng trai. Ban đầu, ông không đồng ý cho cả hai quen nhau. Khoảng vài tháng sau sự cố công việc và được giúp đỡ, Kim Xuân đồng ý về ở chung với Khắc Thế và họ chính thức thành một đôi.

Chàng trai yêu đơn phương bán ô tô cho crush vay hàng trăm triệu, nhận cái kết bất ngờ sau vài tháng

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-manh-dan-ban-o-to-cho-crush-may-tram-trieu-de-bu-lo-lam-an-chang-trai-chuyen-ngay-tu-ghe-du-bi-len-hang-chinh-thuc-tintuc706440