Đời sống

Vợ chồng son: Linh cảm được chồng sắp cưới có hành động mờ ám, cô gái lập tức 'bơm tiền' rồi bắt ngay được bằng chứng này

"Giác quan của em rất là ghê" - cô dâu nhấn mạnh khi kể về chuyện cũ của 2 vợ chồng.

Trong số mới nhất của "Vợ chồng son" tuần này, cặp đôi Gia Huy - Mỹ Duyên đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả với chuyện tình khá đặc biệt. Cả hai đều có cảm giác ghét đối phương trong lần đầu làm chung một nhiệm vụ ở sân bay.

Gọi Facetime cho chồng sắp cưới, cô gái thấy cánh tay lạ đặt ly nước lên bàn và diễn biến bất ngờ sau đó

Sau một thời gian làm chung, Huy bắt đầu "tăm tia" đồng nghiệp có vòng 3 "căng đét" của mình dù đang có bạn gái. Vậy là một bên, Gia Huy nhắn tin "thả thính" với Mỹ Duyên, mặt khác cố gắng giấu giếm bạn gái. 

"Thời điểm đó nói thiệt là em chưa chín chắn nên thường hay đứng núi này trông núi nọ. Em quen bạn gái cũ là 6 năm nhưng quen lâu thì chán", Gia Huy giải thích. 

Tới khi tình cờ phát hiện các "vệ tinh" xung quanh Mỹ Duyên đang tán tỉnh cô, anh chàng không nhịn được mà quyết định tỏ tình. Cặp đôi tiến tới yêu đương trong hoàn cảnh cả hai gia đình bị phá sản. 

Ấy vậy mà tới tận lúc trước khi cưới, cặp đôi vẫn còn gặp sự cố khi Gia Huy "ngựa quen đường cũ". 

"Giác quan của em rất là ghê. Hôm đó ông này đi làm mà em coi định vị không được. Em mới gọi thì bảo đang ở quán cà phê. Em bảo ở quán mà không có 3G, wifi thì anh chơi cái gì. Em nạp tiền điện thoại cho rồi gọi facetime liền. Em muốn xem bill rồi đòi xem ly nước. Tự nhiên có một cánh tay thò vô đặt ly nước lên bàn", Mỹ Duyên nhớ lại. 

Quá thất vọng, cô gọi điện ngay cho mẹ của Gia Huy để hủy cưới. 

"Mẹ em bảo chơi vậy chưa đủ à, đã cưới thì phải xác định. Hên là cô ấy chứ nói với bên gia đình nên em gọi điện năn nỉ. Em chỉ xin lỗi một lần thôi rồi chỉ làm. Mọi chuyện đám cưới thì em chủ động để thể hiện cho cô ấy thấy", anh chàng chia sẻ. 

Tới nay, cặp đôi đã kết hôn được hơn một năm rưỡi và có một bé trai.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-linh-cam-duoc-chong-sap-cuoi-co-hanh-dong-mo-am-co-gai-lap-tuc-bom-tien-roi-bat-ngay-duoc-bang-chung-nay-tintuc685933
Loading...Tin mới hơn