Đời sống

Vợ chồng son: Lần đầu hẹn hò với hoa hậu, trai quê 'làm liều' và cái kết phải đi tìm bác sĩ

Sau 3 tháng hẹn hò qua mạng, Minh Đăng quyết định tiến tới với Hà Lâm nhưng không ngờ ngay lần đầu đã gặp sự cố.

Khán giả chương trình "Vợ chồng son" mới đây đã được một phen cười ra nước mắt với câu chuyện tình yêu vừa thú vị vừa hài hước của hoa hậu doanh nhân đại sứ toàn cầu năm 2019 - Nguyễn Hà Lâm cùng chồng là MC Minh Đăng.

Cặp đôi tình cờ biết nhau qua một tiệc cưới. Minh Đăng làm MC lễ cưới còn Hà Lâm thì theo chị đi làm make up. Thấy tính tình Minh Đăng dễ thương, chị của Hà Lâm còn chủ động cho số điện thoại để cô nàng kết bạn.

Trải qua 3 tháng trò chuyện, yêu nhau qua điện thoại. Cả hai cũng có buổi hẹn hò đầu tiên tại Sài Gòn trong một ngày mưa. Nếu như Minh Đăng hồi hộp với buổi gặp gỡ đầu tiên còn Hà Lâm chỉ muốn quay xe về ngay khi thấy ngoại hình của anh chàng.

Chàng thanh niên ngày ấy còn không biết lái xe nên Hà Lâm phải cầm lái. Cô nàng chở chàng MC đến khách sạn gần nhà để nghỉ ngơi. Không ngờ khi đến nơi, Minh Đăng nhờ cô dẫn lên phòng.

"Em nói em về nha thì ông ấy bảo ngồi nói chuyện tí xíu nữa đi rồi về. Tự dưng mới gặp mà đòi về, anh còn chưa kịp ngắm em, quên luôn khuôn mặt em rồi, ông khen em này nọ. Tự dưng em được khen nên cũng khoái", Hà Lâm nhớ lại.

Minh Đăng thì không cần nói cũng biết là "chết mê chết mệt" bạn gái rồi. Vậy nên dù là lần đầu hẹn hò nhưng "trai tân" đã quyết tìm mọi cách để cưới bằng được Hà Lâm.

Sau pha làm liều, chàng MC gặp sự cố. Lần đầu tiên làm "chuyện ấy" khiến Minh Đăng bị thương. Anh chàng phải tìm đến bác sĩ và nói dối là trèo thác và gặp tai nạn "khó đỡ".

Hẹn hò lần đầu, trai quê quyết làm liều với gái Sài Gòn và cái kết "đỏ mặt" với bác sĩ

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-lan-dau-hen-ho-voi-hoa-hau-trai-que-lam-lieu-va-cai-ket-phai-di-tim-bac-si-tintuc694528
Loading...Tin mới hơn