Đời sống

Vợ chồng son: Đổ cho mẹ khó nên chưa dám dắt ai về, chàng trai bị 'bóc vé' ngay lần đầu người yêu về ra mắt

Nghe được sự thật từ phía mẹ người yêu, cô gái khóc lóc bỏ về và còn đòi chia tay luôn vì cảm thấy mất lòng tin.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Hạ Vy - Gia Thịnh trong số mới nhất chương trình "Vợ chồng son" đã mang đến nhiều xúc động cho khán giả. Ai cũng mừng cho hạnh phúc đẹp mà cặp đôi gặt hái được sau nhiều biến cố.

Quen nhau do học chung trường chung lớp. Thủa đầu, Hạ Vy không có thiện cảm với đối phương vì ngoại hình ốm yếu, kiểu tóc kỳ dị và cái tính hay trêu chọc người khác. Tình cờ là Gia Thịnh cũng không có ấn tượng tốt về Vy.

Ấy thế nhưng "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", chàng trai bắt đầu để ý cô bạn cùng lớp. Biết Hạ Vy lục đục với người yêu, Gia Thịnh lấy hết can đảm để tỏ tình. Cô gái cũng nhận lời yêu khá nhanh.

"Yêu nhau khoảng nửa năm, em nói bạn ấy dắt về nhà đi vì theo em biết nhà bạn chỉ có một mẹ một con thôi. Bạn lại nói là mẹ khó lắm, không cho dắt ai về nhà.

Lúc đó là gần Tết, bạn mới dắt em về nhà. Mẹ chồng mới bảo hồi trước nó cũng dẫn bạn này bạn kiaa về...

Em phát hiện ra sự thật thì giận lắm. Em đòi chia tay vì nghĩ bạn ấy gạt mình. Trên đường về em khóc, đòi chia tay. Mà lúc đó bạn ấy vô tâm lắm", Hạ Vy nhớ lại.

Được 1 năm sau khi yêu thì Gia Thịnh chuyển sang ở cùng bạn gái. Hạ Vy lúc đó đang sống cùng ông bà ngoại và em gái vì ba mẹ cô ly dị. Trong thời gian ở đây, anh chàng chăm lo cho gia đình bạn gái chu đáo. Hay tin ba của Hạ Vy bị ung thư, cũng là Gia Thịnh một tay săn sóc, vệ sinh tận tình.

Tình cờ biết bạn gái bị u nang buồng trứng, khó có con, anh chàng luôn ở bên động viên, nhất quyết không cho Hạ Vy chia tay vì bất cứ lí do gì.

Tính tới thời điểm hiện tại, cả hai đã kết hôn và Hạ Vy đang mang bầu tháng thứ 6

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-do-cho-me-kho-nen-chua-dam-dat-ai-ve-chang-trai-bi-boc-ve-ngay-lan-dau-nguoi-yeu-ve-ra-mat-tintuc712205Tin mới hơn