Đời sống

Vợ chồng son: Cưới chàng trai râu ria, lạnh lùng, cô gái sốc vì cảnh tượng trong nhà chồng ngày đầu về làm dâu

Tường Vy tưởng chồng mới cưới là người đàn ông mạnh mẽ nhưng sự thật lại đối lập hoàn toàn. Vẻ ngoài xăm trổ chỉ là cách để anh che giấu sự mềm yếu bên trong.

Tường Vy - Quang Huy là cặp đôi gây ấn tượng đặc biệt trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Ngay từ khi xuất hiện, Quang Huy đã mang đến cảm giác về người đàn ông cứng rắn và nam tính. Thân hình to lớn, bộ râu rậm rạp và những hình xăm vô hình chung khiến anh "ngầu" hơn trong mắt những người xung quanh.

Thực tế là cô vợ Tường Vy cũng bị "đánh lừa" bởi vẻ ngoài đó. Trong lần đầu chạm mặt, Quang Huy thậm chí còn lạnh lùng, không chào khiến Tường Vy nhớ mãi.

Sau này, khi về chung nhà, cô vợ tiếp tục phát hiện nhưng sự thật bất ngờ về chồng.

"Lúc về nhà, em bất ngờ rất nhiều. Nghĩ cái mặt anh ấy như vậy, có đến nỗi bé bỏng, mong manh dễ vỡ đâu. Về nhà, câu đầu tiên em sốc nhất luôn. Mẹ chồng em bảo "suỵt, mấy đứa im để cậu ngủ". Anh ấy hơi hắng giọng trên lầu là mẹ đe "cậu dậy mấy đứa". Chồng em nhõng nhẽo mẹ, nhõng nhẽo vợ.

Mẹ chồng đi làm về, vừa gạt chân chống xuống là anh ấy sà vào ôm chân, nằm dài xuống kêu mẹ gãi lưng, gãi đầu. Không phải chỉ có mẹ đâu, tất cả anh chị em trong nhà đều cưng anh ấy như cưng trứng, hứng như hứng hoa luôn", Tường Vy tâm sự.

Mỗi lần đói bụng, vợ chưa kịp dọn cơm, Quang Huy chỉ đếm từ 1 đến 3 là đi mua bánh mỳ ăn ngay. Vì sợ độ cao, mỗi tối anh phải xuống đất nằm đệm. Tường Vy muốn gọi chồng thì phải tới tận nơi nói nhỏ nhẹ chứ không được gọi với.

Quang Huy cũng chia sẻ anh để râu và xăm vì sở thích, còn thực sự bên trong lại thực sự yếu đuối.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-cuoi-chang-trai-rau-ria-lanh-lung-co-gai-soc-vi-canh-tuong-trong-nha-chong-ngay-dau-ve-lam-dau-tintuc704783
Loading...Tin mới hơn