Đời sống

Vợ chồng son: Chia tay người yêu vì trong túi chỉ còn 20 nghìn, chàng trai ngoại quốc ngay lập tức 'lật mặt' khi bạn gái đăng một tấm ảnh 'nóng'

Chàng trai Nigeria đã vô cùng tiếc nuối khi trót đưa ra quyết định sai lầm là chia tay bạn gái xinh đẹp.

Trong số mới nhất của 'Vợ chồng son' tuần này, khán giả đã được một phen dở khóc dở cười với câu chuyện tình yêu nhiều biến cố những cũng rất thú vị của CeeJay và Thu Phương.

Được biết, CeeJay hiện đang là gương mặt Youtuber được nhiều người biết đến còn Thu Phương là cô gái Hà Nội xinh đẹp và thông minh. 

Vốn dĩ, gu của Thu Phương là những anh chàng da trắng, mắt xanh điển trai và trong khi CeeJay lại là người da đen đầu tiên cô gặp ở Việt Nam. Vì thấy anh chàng nói chuyện tập trung vào mình, cô bắt đầu có thiện cảm.

Cả hai nhanh chóng có cảm tình với nhau và đồng ý hẹn hò sau 3 tuần. CeeJay quyết tán đổ Thu Phương sau khi cô nói số tiền mà anh kiếm trong cả một tháng bằng số tiền cô tiêu một ngày.

Ngày Thu Phương đồng ý nhận lời yêu của CeeJay rơi đúng vào ngày Cá tháng 4. Oái oăm thay, trong lúc làm "chuyện ấy", cô gái mới nói câu quan trọng: "Em yêu anh".

Chuyện tình của cặp đôi cũng không hề phẳng lặng bởi trước khi cưới, cặp đôi chia tay 2 lần, người chủ động luôn là CeeJay. Thất bại trong công việc khiến chàng trai tự ti, sợ không đáp ứng nhu cầu của bạn gái. Dù còn yêu nhưng Ceejay buộc phải nói lời chia tay. Nhưng chỉ một tuần sau, anh chàng phải gọi Thu Phương đến để năn nỉ quay lại.

Lý do thứ nhất là vì nhớ, lý do thứ hai là vì cô gái đăng ảnh quyến rũ khiến anh không thể kiềm chế cảm xúc. "Cô ấy mặc một cái váy xanh, chọn góc chụp chân dài lắm. Em nghĩ đây là những gì mình từng có. Sao lại xinh thế này, trời ơi!", chàng trai Nigeria nhớ lại cảm giác hậu chia tay bạn gái xinh đẹp.

Thu Phương tâm sự vì cô biết điều này chắc chắn sẽ xảy ra. "Nắm thóp" CeeJay, cô "thoải mái vui sống" đợi ngày chàng trai nối lại tình yêu.

Còn lần chia tay thứ 2, cặp đôi lỡ có con và dẫn đến cái kết về chung một nhà.

Chia tay người yêu vì trong túi chỉ còn 20 nghìn, chàng trai thay đổi ngay quyết định khi cô gái đăng ảnh sexy hết cỡ

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-chia-tay-nguoi-yeu-vi-trong-tui-chi-con-20-nghin-chang-trai-ngoai-quoc-ngay-lap-tuc-lat-mat-khi-ban-gai-dang-mot-tam-anh-nong-tintuc689370Tin mới hơn

Tin cũ hơn