Đời sống

Vợ chồng son: Chia tay 9 tháng yêu 9 người, nam thanh niên được nữ giám đốc cầu hôn hơn 20 lần vẫn từ chối và cái kết mới bất ngờ

Câu chuyện tình yêu có 1-0-2 của cặp đôi này đã khiến MC lẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xuất hiện trong số mới nhất của chương trình "Vợ chồng son" tuần này, cặp đôi Long Thành và Thu Hằng đã mang tới câu chuyện từ yêu đến cưới nhiều trắc trở.

Hiện tại Hằng là giám đốc một công ty mỹ phẩm còn Thành ở nhà nội trợ và phụ vợ kinh doanh. Cả hai tình cờ quen nhau trong một lần ra Hà Nội. Thành và Hằng cùng từ Nam ra nên dễ có cảm tình với đối phương. Cặp đôi có chung một bữa nhậu trên phố Tạ Hiện trước khi gần gũi với nhau vào buổi sáng hôm sau.

Khi Hằng bay về Nha Trang, Thành gợi ý lên phòng khách sạn của cô gái mới quen để "dụ dỗ". Sau khi trở về, cặp đôi nhắn tin với nhau và thường xuyên bay qua lại giữa TP HCM và Nha Trang để thăm đối phương.

Trong một lần say xỉn, Hằng đề cập đến chuyện cưới nhưng chàng trai tỏ ý không tự tin. Cặp đôi chia tay vì lời nói lúc say, Thành chặn số và chuyển chỗ ở để cắt đứt liên lạc với cô gái.

Bẵng đi vài tháng, Hằng ổn định công việc thì mới nhớ về bạn trai cũ. Cô nhờ một người bạn chung gửi quà và hải sản cho Thành nhưng không nhận được hồi đáp.

Suốt 9 tháng độc thân, anh chàng quen liền 9 cô. Trong khi Hằng kiên trì cầu hôn Thành hơn 20 lần nhưng liên tục bị từ chối. Trong chương trình, cô chia sẻ rằng dù rất yêu đối phương nhưng không bao giờ nghĩ anh chàng sẽ đến với mình. Khi chồng tâm sự tại trường quay, cô rơm rớm nước mắt vì bất ngờ.

Sau này, Thành là người chủ động kết nối lại, viện lý do công việc. Vượt qua nhiều trở ngại về gia đình, cặp đôi đến với nhau và cùng xây dựng hạnh phúc tới ngày hôm nay.

Chia tay 9 tháng, chàng trai yêu 9 cô nhưng vẫn được nữ giám đốc cầu hôn hơn 20 lần, cái kết mới bất ngờ

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ chồng son: Ngày nào cũng 9 giờ xuất hiện tại cổng, nam thanh niên cưa đổ hot girl bóng đá chỉ nhờ hoa quả và ô mai
>> Vợ chồng son: 'Nhấm nháy' lễ tân báo còn 1 phòng duy nhất, ông chú ranh ma 'xơi tái' cô cháu gái chỉ với một cú lừa
>> Vợ chồng son: Đăng bài lên 'Bạn muốn hẹn hò' tìm người yêu, cô giáo nhận được tin nhắn của 150 anh chàng nhưng chỉ cần hỏi đúng 2 câu đã thoát ế


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-chia-tay-9-thang-yeu-9-nguoi-nam-thanh-nien-duoc-nu-giam-doc-cau-hon-hon-20-lan-van-tu-choi-va-cai-ket-moi-bat-ngo-tintuc762311