Đời sống

Vợ chồng son: Bị bạn gái rủ vào khách sạn trong lần hẹn đầu, chàng trai bồi hồi nhớ lại giây phút 'cực hình' vì...nhịn cả đêm

"Mình là đàn ông thẳng mà phải nằm nhịn cả đêm" - Hoàng đau khổ chia sẻ.

Đến với số mới nhất chương trình "Vợ chồng son" tuần này, cặp đôi Minh Hoàng - Huỳnh Nga đã chia sẻ câu chuyện tình yêu thú vị khiến khán giả phải cười ầm.

Được biết, cả hai quen nhau trong một lớp học pha chế. Nếu như Nga bị ấn tượng với chàng trai bởi nụ cười "tỏa nắng", thì Hoàng trúng "tiếng sét ái tình" vì đối phương quá xinh đẹp.

Ngay từ giây phút đầu ấy, anh chàng đã nảy sinh ý nghĩ muốn cô thuộc về mình. Để cưa cẩm cô nàng, Hoàng thường xuyên lấy cớ nhờ vả. Khi biết Nga có ý định mở quán sinh tố, Hoàng lập tức ngỏ ý muốn làm chung. Có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhau hơn, cặp đôi dần nảy sinh tình cảm.

Lần đầu tiên đi chơi chung, Nga và Hoàng phải thuê một khách sạn nghỉ qua đêm vì ngôi chùa mà họ định ghé thăm khá xa. Cặp đôi thuê một phòng nhưng nằm riêng 2 giường. Hoàng khá bối rối khi người chủ động là cô gái.

"Không biết nhỏ này nghĩ gì mà lần đầu đi chơi chung lại rủ vào khách sạn, thấy căng quá! Hai đứa nằm 2 giường thì tâm sự rồi ngủ thôi. Tới nửa đêm, bà này qua khều, nói là em lạnh. Lạnh thì vô nằm chung. Đi vào giở mền chung để 2 đứa nằm. Đêm đó, em ôm bạn ấy ngủ", chàng trai nhớ lại.

Hoàng không thể quên cảm giác khó chịu trong đêm đầu tiên gần gũi.

"Nhớ lại y như cực hình luôn. Giờ mới nói chứ lúc đó đau khổ. Mình là đàn ông thẳng mà phải nằm nhịn cả đêm", anh chàng dí dỏm.

Còn Nga tâm sự đêm đó cô bị viêm xoang nên cần có không gian ấm áp. Bản thân cô cũng chuẩn bị sẵn 2 kịch bản trong đầu. Bạn trai nằm im cả đêm chứng tỏ anh ta có vấn đề, nhưng nếu quá vồ vập thì cô sẽ chia tay anh ta mà không hối tiếc. 

Chàng trai ngạc nhiên vì lần đầu đi chơi bị gái rủ vào khách sạn: "Như cực hình luôn, mình là trai thẳng mà!"

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ chồng son: Sống chung một năm mới quyết định tiến xa hơn với bạn gái, màn cầu hôn có 1-0-2 của chàng thợ ảnh khiến dân tình cười ngã ngửa
>> Vợ chồng son: Vừa thất tình đã được tán tỉnh, cô gái tuyên bố cưới luôn thì yêu không thì thôi
>> Vợ chồng son: Phát hiện chồng được mời 'em gái mưa' mời đi ăn sáng, vợ trẻ cao tay nhờ ngay bố mẹ chồng vào cuộc


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-bi-ban-gai-ru-vao-khach-san-trong-lan-hen-dau-chang-trai-boi-hoi-nho-lai-giay-phut-cuc-hinh-vinhin-ca-dem-tintuc741252