Đời sống

Vợ chồng son: Anh chủ ôtô bị vợ diễn viên tố chủ động tán tỉnh nhưng đến cầu hôn còn phải chỉ dẫn

Nữ diễn viên Diễm My tiết lộ, ông xã mình thiếu kinh nghiệm yêu đương đến nỗi việc cầu hôn còn phải được cô hướng dẫn.

Đến với chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất tuần này, cặp đôi Duy Thắng và Diễm My đã mang đến một câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị. 

Vợ chồng son: Anh chủ ôtô bị vợ diễn viên tố chủ động tán tỉnh nhưng đến cầu hôn còn phải chỉ dẫn

Được biết, anh Nguyễn Duy Thắng đang làm cửa hàng độ xe hơi và chị Lê Thị Diễm My, 30 tuổi, đang làm diễn viên, người mẫu. Theo lời chia sẻ của anh Thắng thì cơ duyên gặp nhau của họ bắt đầu từ một lần vô tình mời chị My làm mẫu chụp cho sản phẩm xe hơi bên anh nhưng vì lý do khách quan nên kế hoạch đã bị hủy. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ liên hệ với nhau.

Trong một lần cả hai đều vô tình đi công tác tại Hà Nội nên đã hẹn nhau trò chuyện để bàn hướng hợp tác mới. Chị My tiết lộ, ban đầu không ấn tượng gì với ông xã của mình vì chỉ nghĩ đến chuyện hợp tác công việc.

Về phía anh Thắng thì sau đó lại phát sinh cảm tình và liên tục tán tỉnh chị My. Trong một lần cả hai cùng đi sinh nhật thì chị My được anh Thắng đưa về nhà. Thấy anh Thắng đeo nhẫn ở vị trí ngón áp út nên chị My thắc mắc: "Anh đã lập gia đình rồi phải không?". Đáp lại, anh Thắng trần tình là bản thân còn độc thân. Để chứng minh cho câu nói này, anh còn tháo chiếc nhẫn ra và đeo vào tay bà xã mình. Tuy nhiên, sau chị My trả lại vì cho rằng điều này không phù hợp.

Mối quan hệ cả hai đứt đoạn vì họ dần dà không còn mặn mà với nhau. Sau một năm gặp lại, cả hai đã chia tay mối tình trước nên quyết định trao cho nhau cơ hội tìm hiểu chính thức.

Một thời gian sau, chị My được anh Thắng đưa về ra mắt mẹ của anh. Điều bất ngờ là mẹ anh Thắng cũng từng hoạt động nghệ thuật nên có nhiều điểm đồng cảm với chị My.

Hiện tại, cặp đôi đã kết hôn được với nhau nửa năm. Khi kể về tật xấu của vợ, anh Thắng tiết lộ, chị My có vài tật xấu khi ngủ, hay bị cảm xúc cá nhân chi phối và nói nhiều.

Trong khi chị My tố ông xã là người không lãng mạn trong tình yêu lẫn hôn nhân. "Thậm chí, việc cầu hôn tôi còn phải chỉ ảnh làm như thế nào. Rồi chuẩn bị hôn lễ là một tay tôi chuẩn bị mọi thứ" - chị My nói.

Thông qua chương trình, cả hai mong muốn sẽ cùng nhau thay đổi một số tính cách chưa tốt để hôn nhân có thể trọn vẹn hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ chồng son: Đăng bài lên 'Bạn muốn hẹn hò' tìm người yêu, cô giáo nhận được tin nhắn của 150 anh chàng nhưng chỉ cần hỏi đúng 2 câu đã thoát ế
>> Trước khi vào 'cuộc yêu', cặp vợ chồng giữ một thói quen lạ khiến nhiều người nghe qua phải sởn gai ốc nhưng lại thu về kết quả bất ngờ
>> Vợ chồng son: Chia tay 9 tháng yêu 9 người, nam thanh niên được nữ giám đốc cầu hôn hơn 20 lần vẫn từ chối và cái kết mới bất ngờ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-anh-chu-oto-bi-vo-dien-vien-to-chu-dong-tan-tinh-nhung-den-cau-hon-con-phai-chi-dan-tintuc765374