Đời sống

Vợ chồng son: Anh chàng dễ ngại khiến MC giật mình vì yêu nhau 2 năm mới dám cầm tay, thơm má, đêm tân hôn cũng chỉ dám ôm vợ ngủ

Vừa ngại, vừa thiếu kinh nghiệm nên cặp đôi chẳng biết bắt đầu từ đâu trong đêm trọng đại của mình.

Trong số mới nhất chương trình "Vợ chồng son", câu chuyện hài hước của cặp đôi Vũ Phong - Cẩm Tú đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười.

Yêu nhau từ thời còn học cấp 3, Vũ Phong cho hay vợ vừa chuẩn gu của mình, vừa hiền vừa thùy mị. Anh chàng láu cá nghĩ cách kiếm cớ làm quen nên cố tình làm rách sách mà Tú cho mượn. 

Thấy Tú được bạn trai khác lớp tỏ tình, Phong nổi giận đùng đùng rồi hẹn ra chia tay. Hai năm sau đó, cặp đôi đã yêu người khác rồi mới quay lại với nhau. Dù đã thành một đôi nhưng Phong vẫn nhút nhát như ngày nào. Anh chàng đợi đến gần 2 năm mới dám cầm tay và hôn má bạn gái. 

Một lần hẹn hò, anh chàng dặn Tú để bụng đói để cùng đi ăn tại quán bún chay nổi tiếng. Nhưng Phong không ngờ cô nàng không ăn được đồ chay. Báo hại Tú bị đau dạ dày nhưng đến tận giờ, Phong cũng không hay biết.

Tính dễ ngại của Phong đến đêm tân hôn cũng chưa chữa được. "Hai đứa không có kinh nghiệm nên cũng bối rối. Cưới xong thì khoảng 2 ngày sau mới có đêm tân hôn. Mắc cỡ, nằm kế rồi ôm ngủ vậy thôi. Em cũng không biết làm gì. Sau đó, hai vợ chồng mới thương lượng để tìm hiểu", Phong chia sẻ. 

Tận hai tuần sau đó, cặp đôi mới thấy "hơi ổn" trong chuyện chăn gối.

Đêm tân hôn chỉ ôm vợ ngủ, chàng trai khiến 2 MC kinh ngạc và lí do khiến tất cả cười nắc nẻ

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-anh-chang-de-ngai-khien-mc-giat-minh-vi-yeu-nhau-2-nam-moi-dam-cam-tay-thom-ma-dem-tan-hon-cung-chi-dam-om-vo-ngu-tintuc695794
Loading...Tin mới hơn