Đời sống

Vợ bỏ nhà theo 'anh trai kết nghĩa', chồng tìm suốt một tháng và màn 'đánh ghen giữa đường' vô cùng đặc biệt khiến ai đi qua cũng ngạc nhiên

Chồng quần quật làm việc nhưng xem chừng cô vợ không biết quý trọng điều đó.

Nhiều người phụ nữ chán chồng, muốn tìm kiếm niềm vui mới chỉ vì chồng mình bỏ bê gia đình, vô ý thức, vô trách nhiệm với con cái. Thậm chí, nhiều anh chồng thẳng tay đánh đập vợ chẳng chút xót xa.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít câu chuyện chồng bị vợ bỏ chỉ vì quá ngoan hiền chăm chỉ. Mỗi sự việc như thế xảy đến đều khiến người ta vô cùng bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh "đánh ghen" của một người chồng gây chú ý mạng xã hội. Theo như thông tin đăng tải thì người vợ bỏ con, đi theo "anh trai kết nghĩa" cả tháng trời. Chồng biết chuyện bỏ cả việc để đi kiếm thì bắt được giữa đường.

Vợ bỏ nhà theo 'anh trai kết nghĩa', chồng tìm suốt một tháng và màn 'đánh ghen giữa đường' vô cùng đặc biệt khiến ai đi qua cũng ngạc nhiên
Chồng bắt gặp vợ cùng tình nhân giữa đường.

Ngay sau đó là màn đánh ghen khá đặc biệt. Anh chồng chẳng gào thét hay đánh đập gì cả. Anh tỏ ra vô cùng ôn tồn và nhẹ nhàng, kể mọi chuyện cho những người xung quanh được biết.

"Vợ em, em xuống Hải Phòng làm việc thì ở nhà vợ bị thằng này dụ dỗ, nửa đêm hai đứa dụ nhau đi. Ở nhà gọi điện báo với em là vợ mất tích rồi tìm không thấy. Anh là chồng hay đứa này là chồng, em đứng về phía bên nào", người chồng bức xúc lên tiếng. Anh không quên kể rõ ràng để những người xung quanh hiểu hơn bởi khung cảnh lúc ấy có khá nhiều người tập trung.

"Làm được 1 thời gian nhớ vợ, sắp về thì vợ như thế này. Anh quay cho em cái video, có gì em chịu. Tao lạ gì chúng mày", người chồng tiếp.

Vợ bỏ nhà theo 'anh trai kết nghĩa', chồng tìm suốt một tháng và màn 'đánh ghen giữa đường' vô cùng đặc biệt khiến ai đi qua cũng ngạc nhiên - 1

Vợ bỏ nhà theo 'anh trai kết nghĩa', chồng tìm suốt một tháng và màn 'đánh ghen giữa đường' vô cùng đặc biệt khiến ai đi qua cũng ngạc nhiên - 2
Màn đánh ghen nhẹ nhàng.

Lúc đó một người phụ nữ tiến đến khuyên bảo anh đừng nên bạo lực, đánh vợ. Anh ngay lập tức trình bày luôn: "Không không, yêu vợ lắm, em chỉ tát một cái vì lý do không tôn trọng con, không tôn trọng chồng, bỏ đi để con khóc suốt đêm, mưa gió còn to".

Được biết, hai vợ chồng có 2 đứa con. Một bé gần 3 tuổi, bé còn lại 6 tuổi. Anh quá bàng hoàng vì nghĩ rằng vợ ở nhà chăm con để yên tâm.

"Anh mất bao nhiêu tiền bạc, không có tiền phải vay chạy cả đêm đến giờ đứng canh ở đây.

Anh lên trên phố đi làm để có tí tiền nuôi gia đình mà em làm ăn thế à? Tháng 31 ngày làm không nghỉ ngày nào, nghĩ vợ rồi con cái nên phải làm. Anh chỉ tát thôi, tát chứ chưa đánh đâu nhá", người chồng tiếp tục.

Đến cuối cùng, hai "kẻ tội lỗi" vẫn không lên tiếng bất cứ một lần nào, thậm chí vẻ mặt lầm lì của cô vợ còn khiến người ta bực bội nhiều hơn. Anh chồng vừa yêu vợ vừa thương con, chứng kiến cảnh tượng cô đi cùng người khác thì bức xúc vô cùng nhưng lại chẳng nỡ đánh.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Người ta cho rằng người chồng trong câu chuyện này quá mức văn minh. Anh bắt tận tay người vợ bỏ nhà ra đi nhưng chỉ nói lý lẽ chứ không hề đánh đập hay có hành động gì quá mức bạo lực.

Tuy nhiên, với một người vợ bỏ bê con cái, đi theo đàn ông lạ suốt một tháng trời thì nhiều người cũng đặt câu hỏi về chuyện có nên kéo cô ấy lại nữa hay không!

Theo Triệu Mẫn (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao
>> Dân tình 'ném đá' trào lưu khoe mình là 'tiểu tam' trên TikTok: Hay ho gì hay mà tự hào đến vậy?


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-bo-nha-theo-anh-trai-ket-nghia-chong-tim-suot-mot-thang-va-man-danh-ghen-giua-duong-vo-cung-dac-biet-khien-ai-di-qua-cung-ngac-nhien-162202909112007767.htm