Đời sống

Việt Nam vừa thắng Malaysia chồng đã kéo vợ ra tòa, nguyên nhân đòi ly hôn lại 'như một trò đùa' thế này đây

Cô vợ hoàn toàn ý thức được rằng tính mình có máu ăn thua, hay trút lên đầu chồng nhưng lại không nghĩ đến thay đổi. Đến khi đòn đau trước trận đấu của ĐT Việt Nam mà chồng phải chịu là một giọt nước tràn ly.

Nhắc đến bạo lực gia đình, người ta thường liên tưởng ngay đến việc chồng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ. Chính vì vậy mà câu chuyện ngược đời của cặp vợ chồng sau mới khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. 

"Tôi đang ngồi ở phòng, trước mặt là tờ giấy ly hôn. Hôm nay anh ấy chính thức viết đơn ly dị sau 5 năm chung sống và có 2 mặt con với nhau. Tôi hụt hẫng lắm, tối chồng còn mới đưa cả nhà đi ăn và lũ trẻ con đi chơi sau 1 tháng sóng gió. Tưởng rằng bình yên ai ngờ...

Tôi có 1 tật xấu nhỏ là hay đánh chồng. Cũng vì tính tôi độc lập từ nhỏ mà lại hay hơn thua. Hồi nhỏ mỗi lần gặp chuyện buồn ở lớp hay bố mẹ mắng là tôi lại lôi thằng em ra để xả bực tức. Nhưng nó vẫn thương chị vì biết tính đó của tôi từ nhỏ. Từ khi lấy chồng thì tôi trút hết sang chồng.

Đêm qua tôi lại đánh anh, đi chơi về cho 2 nhóc đi ngủ, vợ chồng tâm sự. Loanh quanh thế nào nói về chuyện bóng bánh. Tôi cũng ham bóng đá nên bảo anh mai Việt Nam thắng 3 trái là ít. Anh bảo "Malaysia mạnh lắm, không chắc đâu. Có khi hoà hay thua cũng nên".

Thế nào 3 máu 6 cơn nổi lên tôi đánh anh chảy máu mồm, gãy cái răng. Anh cũng không chống cự, thà rằng anh khùng lên đánh lại có lẽ tôi đã tỉnh ngộ. Nhưng lần nào anh cũng ôm đầu chịu trận khiến tôi càng được đà lấn tới. Tôi thương anh lắm, không muốn rời xa anh. Mọi người cho mình lời khuyên với".

Việt Nam vừa thắng Malaysia chồng đã kéo vợ ra tòa, nguyên nhân đòi ly hôn lại 'như một trò đùa' thế này đây

Đọc những dòng chia sẻ thật thà của chị vợ, cư dân mạng quả thật không hiểu phải nên khóc hay nên cười nữa. Vẫn biết cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng "cơm lành canh ngọt", việc xích mích, mâu thuẫn là điều tất nhiên. Thế nhưng vì nguyên nhân "như một trò đùa" thế này mà phải dẫn đến ly hôn thì quả thật là hiếm lạ. 

Việt Nam vừa thắng Malaysia chồng đã kéo vợ ra tòa, nguyên nhân đòi ly hôn lại 'như một trò đùa' thế này đây - 1

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng, trong đó đa số đều lên tiếng trách móc hành vi của người vợ này:

- Ôi đúng là chuyện thật như đùa! Vợ đánh chồng, mà lại không chỉ một lần. Anh chồng của chị nhịn được đến giờ mới ly hôn là cũng giỏi lắm rồi đấy!

- Biết tính mình cục cằn mà còn không sửa, hậu quả hôm nay cũng là đáng đời thôi!

- Anh ơi nhịn được 5 năm rồi thì cố nhịn tiếp đi, đừng thả chị ra kẻo anh em khác lại khổ!

- Thô lỗ như chị sao mà hồi đó anh cũng lấy được nhỉ? Thôi giờ làm lại cuộc đời vẫn còn kịp. 

Việt Nam vừa thắng Malaysia chồng đã kéo vợ ra tòa, nguyên nhân đòi ly hôn lại 'như một trò đùa' thế này đây - 2

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại khuyên cô vợ nên lấy hết thành ý của mình ra để cứu vãn cuộc hôn nhân này:

- Biết sai thì sửa, đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Giờ chỉ còn cách thẳng thắn xin lỗi và hứa nhất định sẽ thay đổi thì may ra chồng chị mới đổi ý thôi. 

- Dù sao thì 2 người cũng có 2 đứa con, chồng chị nhịn đến giờ chắc cũng thương con lắm, thử nhờ cậy 2 bên nội ngoại nữa xem sao?

Câu chuyện đến giờ vẫn chưa ngã ngũ, chủ nhân câu chuyện vẫn chưa nói lại kết quả cuối cùng là có ly hôn hay không nên cư dân mạng vẫn đang bàn tán khá sôi nổi. Tuy nhiên, có lẽ từ đây chị vợ cũng sẽ có được một bài học nhớ đời. Sự chịu đựng của ai cũng có hạn, vậy nên đừng khiến đối phương phải lâm vào tình trạng "cố chịu đựng" vì tính xấu của mình.

Dung (SHTT)
Loading...

Loading...