Đời sống

Vợ chồng son: Dở khóc dở cười với chàng kiến trúc sư vẽ hẳn sơ đồ ra để làm kế hoạch tán gái, vừa khiến nàng liêu xiêu đã đến nhà tuyên bố lịch cưới với bố vợ tương lai

Dù không nói hay phản ứng gì trước mặt nhưng sau lưng ông bố có vẻ khá giận dữ.

Đến với Vợ chồng son, cặp đôi Tiến Anh và Thanh Trang làm nóng bầu không khí bằng câu chuyện tình yêu hài hước nhưng không kém phần dễ thương. Đáng nói là cặp đôi có lịch sử yêu và cưới khá... oái oăm. 

Cụ thể, Tiến Anh là người sống và làm việc theo kế hoạch. Bất kể chuyện gì, chàng trai cũng đặt ra mục tiêu trước khi bắt tay vào hành động. Lần đầu nhắn tin hỏi thăm bị Thanh Trang "phũ" nên chàng trai cay cú quyết tâm "cưa" đổ cô cho bõ ghét. Chàng kiến trúc sư vẽ sơ đồ kế hoạch tấn công cô nàng và làm theo từng bước.

Thậm chí đến chương trình, anh chàng còn mang theo cả bản sơ đồ trên với những hình vẽ và chú thích vô cùng tỉ mỉ.

Trong một lần đến mua bánh trung thu của Trang làm, Tiến Anh mới có cơ hội gặp mặt "mục tiêu". Thế nhưng lần đó, anh chàng để lại ấn tượng xấu trong mắt cô gái vì bốc mùi và nhếch nhác.

Một lần khác, Trang đang trong tâm trạng buồn và hẹn Tiến Anh đi uống nước. Đó chính là lần mà cả hai bắt đầu mở lòng với nhau và Trang bắt đầu nhận ra đã thương anh chàng. Tiến Anh dí dỏm cho hay lần đó về gặp mưa, được Trang nhắn tin hỏi thăm. Anh chàng tự tin rằng khả năng thành công là 70%.

Khi đã thành một đôi với Trang, Tiến Anh tiếp tục lập kế hoạch về đám cưới. Anh chàng đến nhà bạn gái chơi và nói thẳng điều này với bố Trang. "Khi em đến gặp bố vợ của em (khi đó là bố bạn gái), em nói là: 'Thưa chú, tháng 5 này con sẽ cưới con gái của chú và bố không nói gì".

"Lúc đó, bọn em có tình cảm với nhau nhưng chưa chính thức. (Bố bảo) 'con quen thằng đó hả? Nó láo quá! Nó dám nói tháng 5 cưới con'", Trang chia sẻ.

Là người kiên định và có kế hoạch nhưng lần đó, Tiến Anh có phần chưa khéo léo. Dù không có ý muốn "qua mặt" bố bạn gái nhưng cách thể hiện của anh chàng lại dễ khiến người khác hiểu lầm.

Chàng kiến trúc sư vẽ sơ đồ tán gái, đến thẳng nhà người yêu tuyên bố lịch cưới với bố vợ tương lai

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-do-khoc-do-cuoi-voi-chang-kien-truc-su-ve-han-so-do-ra-de-lam-ke-hoach-tan-gai-vua-khien-nang-lieu-xieu-da-den-nha-tuyen-bo-lich-cuoi-voi-bo-vo-tuong-lai-tintuc690710
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn