Đời sống

Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, mẹ bỉm sữa quyết tâm làm một việc để bảo vệ sự an nguy của cả nhà

Sau nhiều lần phải đi giải quyết hậu của về tình trạng "não cá vàng" của bà ngoại, mẹ trẻ này đã phải áp dụng biện pháp hành động để nhắc nhở.

Vụng về chuyện bếp núc không chỉ là "biệt tài" của các cô gái trẻ mà ngay cả những bà mẹ dày dạn kinh nghiệm nội trợ cũng gặp phải tai nạn oái oăm. Đơn cử như bà mẹ trong câu chuyện dưới đây cũng vậy. Đã lên chức bà ngoại nhưng tật đãng trí khiến bà nhiều lần biến nhà bếp thành nơi chứng kiến các thảm họa nấu nướng.

"Sau 3 tháng tui về nhà mẹ ở cữ thì tui quyết định viết tờ giấy này và dán ngay bếp của mẹ tui.

Đếm sơ sơ thì tầm 3 nồi thịt kho bị khét, 2 nồi cá kho thành tro, canh thì cạn còn cái không biết bao nhiêu nồi.

Xin lỗi mẹ, vì an nguy của hàng xóm láng giềng và gia đình mình, nên con dán để mẹ đỡ phải quên chứ không có ý gì đâu mẹ nhé!", cô con gái dí dỏm viết.

Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, mẹ bỉm sữa quyết tâm làm một việc để bảo vệ sự an nguy của cả nhà
Tờ giấy đặc biệt được cô con gái dán trong bếp

Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, mẹ bỉm sữa quyết tâm làm một việc để bảo vệ sự an nguy của cả nhà - 1

Câu chuyện hài hước mà rất quen thuộc của gia đình này đã khiến dân tình được một phen cười ngã ngửa. Cô gái viết tờ giấy to với dòng chữ nhắn nhủ: "Mẹ ơi! Trước khi đi nhớ tắt bếp" để giúp người mẹ hay quên.

Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, mẹ bỉm sữa quyết tâm làm một việc để bảo vệ sự an nguy của cả nhà - 2

- Chắc em cũng phải dán tờ này vào bếp vì cả mẹ và em đều đãng trí. Riêng mẹ em có lần cho cả nhà ăn khoai lang bóng đêm rồi, em sợ lắm!

- Bạn có thể mua cho mẹ bếp điện hẹn giờ để tránh tình trạng đun thức ăn quá giờ. Hoặc là gắn thêm thiết bị báo cháy trong bếp.

- Mình còn trẻ cũng hay quên nữa là các bà, các mẹ. Mẹ hay quên cũng là lúc chúng ta nhận ra mẹ đã lớn tuổi rồi và cần được quan tâm nhiều hơn đấy!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Dở khóc dở cười với pha 'đánh rơi khách' của tài xế xe ôm công nghệ, đọc tin nhắn trả lời mới biết 'não cá vàng' chẳng phải bệnh của mỗi chị em
>> Nửa đêm dậy cho con bú mà không thấy chồng đâu, tôi điêu đứng khi nghe cuộc điện thoại lạ báo tin sốc, càng hối hận vì mọi chuyện đều từ mình mà ra
>> Dành cho hội não cá vàng: Mẹo hay ho giúp bạn ghi nhớ mật khẩu trên iPhone


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ve-nha-ngoai-o-cu-3-thang-me-bim-sua-quyet-tam-lam-mot-viec-de-bao-ve-su-an-nguy-cua-ca-nha-tintuc696066