Đời sống

Vào siêu thị mua hộp kẹo nhưng khi mở ra thấy vật quái lạ bên trong, khiến nhân viên cửa tiệm cũng trố mắt không tin đây là 'kẹo' mình vừa bán cho khách

Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được, nhầm lẫn những thứ gì na ná nhau thì đã đành, đằng này kẹo cao su và đầu bấm mạng chẳng có gì liên quan mà cũng có thể nhầm lẫn phũ phàng.

Đói đêm luôn là tình trạng của khá nhiều bạn trẻ bây giờ. Ban ngày bận mải làm việc, học tập, ăn uống chẳng được đúng bữa, đúng giờ nên đêm thường hay đói cũng là điều dễ hiểu thôi. Thế nhưng, đã đói rồi mà đi mua đồ lại nhầm nữa thì đúng là... cạn lời.

Đơn cử như trường hợp của anh chàng dưới đây. Chẳng là anh chàng bị đói đêm, sẵn tiện rẽ vào siêu thị mua gói mì về úp ăn thì mua luôn cả hộp kẹo. Ấy thế nhưng, khi về bóc ra thì kẹo đâu chẳng thấy, thấy toàn đầu bấm dây mạng. Quá bất ngờ bởi trong dãy hộp kẹo đó, loại nào cũng giống nhau, thậm chí hộp đựng kẹo này còn chưa khui nắp. Anh chàng bèn quay lại siêu thị và nhờ nhân viên kiểm tra, cuối cùng cũng may mắn được đổi một hộp kẹo khác vì "lỗi do nhà sản xuất nhầm lẫn".

Vào siêu thị mua hộp kẹo nhưng khi mở ra thấy vật quái lạ bên trong, khiến nhân viên cửa tiệm cũng trố mắt không tin đây là 'kẹo' mình vừa bán cho khách
Tình huống hy hữu được anh chàng chia sẻ khiến dân mạng xôn xao bàn luận. Ảnh chụp màn hình

Tình huống hy hữu này được anh chàng đăng tải trên một group lớn đông thành viên đã thu hút được hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận sôi nổi của cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ y hệt "nam chính". Vì mọi người không thể ngờ hộp đựng kẹo cao su lại là... đầu bấm mạng như thế được.

Thành viên N.A ngạc nhiên: "Uây, lạ thế, hộp kẹo chưa khui ra mà như vậy thì lỗi do nhà sản xuất nhầm lẫn rồi, mà nhầm cũng lạ ghê vậy đó, 2 thứ rõ ràng chẳng liên quan đến nhau mà".

"Đầu mạng giá 5k/1 đầu. Nếu tính như thế thì đắt hơn so với hộp kẹo nhiều lần, tính về kinh tế thì chủ thớt quá hời rồi", bạn L.H hài hước bình luận.

"Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Mình đang không biết lý giải sự nhầm này là do sao đây", tài khoản Đ.T thắc mắc.

Hiện tình huống hy hữu này vẫn đang được cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Bun Nguyên (Helino)
Loading...Tin mới hơn