Đời sống

Vận may của bạn tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Một tháng tốt lành cho người tuổi Thìn, Tỵ, Mùi, Thân nhưng các tuổi khác như Tý, Sửu, Dần... cần phải thận trọng.

1. Tuổi Tý

Ngôi sao #7 mang tới cho người tuổi Tý nguy cơ mất mát tiền bạc, tuy nhiên mọi sự cũng không quá tồi vì sự kết hợp của sao tháng #7 và sao năm #3 tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Điều này có nghĩa là trở ngại sẽ có nhưng kết quả cuối cùng vẫn tốt lành.

Ngôi sao #7 đi kèm nguy cơ phản bội hay hai mặt. Bạn có thể bị thất vọng bởi chính những người mình vẫn tin tưởng. Vì vậy cần hết sức thận trọng, phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh. Tránh mạo hiểm dưới mọi hình thức. Không đầu tư những khoản tiền lớn. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Không đi muộn ở nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn tính mạng.

Tại công sở, mọi việc không còn êm thấm như tháng trước. Các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trở nên căng thẳng do sự khác biệt về quan điểm. Một vài người có thể ghen tị với những thành công gần đây của tuổi Tý hay sự ưu ái mà cấp trên dành cho bạn. Đố kỵ có thể khơi ngòi cho những trò đấu đá. Cố gắng tránh xa luồng đạn bằng cách tập trung vào công việc của mình. Nếu bị khiêu khích, bạn cũng đừng sợ. Tháng này bạn mạnh mẽ, vì vậy hãy đứng vững trên đôi chân của mình.

Trong kinh doanh, tuy có những khủng hoảng nhỏ phải đối đầu, bạn vẫn có thể đạt một số thành công lớn. Tới phút cuối cùng, có cảm giác như bạn vừa bước ra từ một trận chiến, nhưng kết qua thu được thật đáng giá. Tuổi Tý cũng sẽ nhận ra rằng những nỗ lực kết nối và xây dựng quan hệ trong quá khứ giúp ích cho bạn vô cùng nhiều. Có thể cần đến sự trợ giúp để giải quyết một vài rắc rối với nhà chức trách, nhưng tới cuối tháng mọi việc sẽ ổn thỏa. Bão tố sẽ kết thúc mà không gây thiệt hại đáng kể.

Cuộc sống tình cảm của tuổi Tý tháng này khá phức tạp. Những người hẹn hò bắt cá hai tay đang trơi chò hết sức nguy hiểm. Bạo lực do ngôi sao #7 mang tới có thể bùng phát theo cách bất ngờ nhất, vì vậy chớ đùa với lửa. Người tuổi Tý đã có gia đình có nguy cơ không chung thủy. Sự phản bội có thể đến từ phía bạn hoặc bạn đời. Có thể có lỗi lớn do say xỉn hay hội hè quá mức và hậu quả sẽ rất nặng nề.

Vận may của bạn tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

2. Tuổi Sửu

Một tháng không mấy tốt lành cho người tuổi Sửu. Sự xuất hiện của sao Ngũ Hoàng #5 mang tới trở ngại dưới mọi hình thức, chúng cản trở các kế hoạch, dự án bạn đang tiến hành. Đừng để những bất trắc này khiến bạn mất hết tinh thần. Hãy giải quyết các rắc rối một cách có hệ thống. Nếu bế tắc, hãy lùi lại một bước, tạm gác vấn đề này và quay trở lại với nó sau. Chỉ cần bạn không để mình rơi vào hoảng loạn, mọi việc sẽ tự tìm ra lối thoát. Tránh mạo hiểm hoặc lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng trong tháng này. Có thể xảy ra những chuyện khiến bạn phải thất vọng, hãy sử dụng chúng như những bài học, đừng dể chúng khiến bạn tuyệt vọng. Hãy tiếp tục bước về phía trước. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức kim loại để giảm thiểu ảnh hưởng xấu của sao Ngũ Hoàng.

Cuộc sống nơi công sở không mang lại nhiều thỏa mãn. Một số người tuổi Sửu có thể nghĩ tới chuyện đổi việc. Sự căng thẳng bắt nguồn từ chỗ một vài công việc trở nên quá tải, vượt ngoài khả năng của bạn. Hãy yêu cầu giúp đỡ nếu cần. Hãy thận trọng với những kẻ không muốn thấy bạn bình yên. Động cơ không lành mạnh có thể được giấu kín sau những hành động có vẻ vô hại của họ. Hãy tránh xa rắc rối của người khác. Bạn đã có quá đủ vấn đề cần giải quyết rồi. Đừng để ý nhiều vào công việc của mọi người. Kể cả khi bạn nhiệt tình giúp đỡ, họ cũng sẽ chẳng cám ơn bạn đâu. Đây là lúc bất kể điều gì bạn làm, kể cả với dụng ý tốt nhất, cũng có thể quay lại phản bạn. Hãy làm tốt công việc của mình và hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có sự chia rẽ tại cơ quan, hãy kiềm chế đừng tham gia bè phái vì bạn sẽ chẳng thể nào chiến thắng.Tốt nhất là nên giữ thái độ trung lập.

Một tháng đầy nguy hiểm đối với việc kinh doanh cho người tuổi Sửu. Những rắc rối bất ngờ xuất hiện từ khắp nơi khiến bạn lo lắng mất ngủ. Cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ và tránh làm thêm giờ quá nhiều. Tâm trí mệt mỏi sẽ khiến bạn phạm sai lầm không được phép mắc phải. Đây không phải lúc tung ra các dự án lớn và cũng đừng tìm cách kháng cự những kẻ thù tưởng tượng. Mọi việc sẽ được cải thiện vào cuối tháng và vận may sẽ quay trở lại vào tháng sau. Tạm thời hãy bám cho thật chắc.

Người tuổi Sửu nếu đã đầu tư quá nhiều cho chuyện tình cảm có thể thấy mình bị tổn thương. Khi kỳ vọng quá cao, bạn sẽ dễ rơi vào thất vọng, điều này có thể ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ tình cảm bạn đang nuôi dưỡng. Đừng tiếp nhận mọi việc một cách quá nghiêm túc. Tháng này, nếu chấp nhận để cuộc đời đưa đẩy, chờ đợi ít hơn ở bản thân và những người xung quanh, và biết tận hưởng những điều đơn giản trong cuộc sống, bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều.

3. Tuổi Dần

Vận may của người tuổi Dần sụt giảm mạnh, có thể xảy ra nhiều rủi ro mất mát, vì vậy lời khuyên lúc này là hãy trì hoãn mọi quyết định quan trọng, phòng thủ tốt hơn là tấn công. Mức năng lượng của bạn tháng này rất thấp, có thể có ốm đau bệnh tật, vì vậy hãy chú ý nhiều tới sức khỏe. Đừng bỏ qua những cuộc hẹn với bác sĩ. Bất thường nhỏ nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến rắc rối lớn trong tháng này. Cẩn thận với các căn bệnh ngoài da. Không nên ra trời nắng quá nhiều. Cũng đừng tới bệnh viện hoặc những nơi đông đúc để khỏi nhiễm bệnh. Làm việc quá sức có thể dẫn tới những rắc rối sức khỏe trầm trọng. Tránh các môn thể thao nguy hiểm để giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Trong công việc và kinh doanh, tốt nhất bạn nên nằm yên, đừng thu hút sự chú ý về mình và giữ kín những ý tưởng tốt cho sau này. Tháng này càng làm ít càng tốt.

Khả năng sáng tạo của tuổi Dần bị cạn kiện. Bạn cảm thấy uể oải khác thường, nhưng đừng vì vậy mà thất vọng và buông xuôi, mọi việc sẽ được cải thiện vào tháng sau. Phạm lỗi do bất cẩn có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Cẩn thận nhìn trước ngó sau, một vài đồng nghiệp từng ủng hộ bạn có thể quay lại tấn công bạn từ phía sau. Cùng đừng làm việc quá mức cho tới kiệt sức. Hãy dành một phần thời gian cho bản thân và gia đình.

Tuổi Dần làm kinh doanh cần tránh các quyết định bột phát trong tháng này. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Để dành những quyết định quan trọng cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Giữ kín các suy nghĩ và kế hoạch cho riêng mình. Đừng quá cởi mở về bất kỳ điều gì trong tháng này. Bạn càng nói ít càng tốt. Tránh áp dụng các chiến lược mới hay thay đổi hướng kinh doanh. Hãy tập trung củng cố, xây dựng những gì bạn đang có. Đừng đầu tư những khoản tiền lớn trong tháng này.

Tuổi Dần đang tìm kiếm tình yêu cần giảm tốc độ, tiến chậm lại. Không bỏ lỡ cơ hội nhưng cũng đừng dồn sức phi nước đại, bạn có thể khiến người kia hoảng sợ mà bỏ chạy. Các mối quan hệ tình cảm thiết lập lúc này ít có cơ hội sống sót lâu dài, vì vậy hãy hết sức từ tốn. Những cặp đã trong quan hệ bề vững cần tránh cãi cọ vì những chuyện lặt vặt. Tránh tỏ ra cáu giận, trút lửa lên nhau, thay vào đó hãy dành thời gian tự làm nguội mình để làm dịu tình hình nếu có thể.

4. Tuổi Mão

Một tháng tốt xấu lẫn lộn. Mọi việc sẽ diễn ra với tốc độ chóng mặt, đẩy tuổi Mão chạy thật nhanh để theo kịp những người xung quanh. Lời khuyên lúc này vẫn là hãy sống chậm lại, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Hãy cân nhắc các phương án với cái nhìn tầm xa, tránh chạy theo lợi ích trước mắt. Ngôi sao #9 mang lại thịnh vượng trong tương lai chứ không phải lợi nhuận tức thì. Người biết kiên nhẫn sẽ được đền bù xứng đáng. Tuy nhiên, ngôi sao #9 cũng làm tăng ảnh hưởng xấu của sao năm Ngũ hoàng, mang tới nhiều rủi ro.

Trong công việc, các ý tưởng của bạn có thể vấp phải sự chống đối từ những người không được lợi từ các thay đổi này. Không khí có thể trở nên căng thẳng, bạn bị hối thúc làm việc nhanh hơn, ra quyết định nhanh hơn và rất nhiều áp lực khác. Đừng để mình bị kéo ra khỏi vùng quen thuộc. Đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp để thử nghiệm những vùng đất mới. Sự cạnh tranh tháng này rất khốc liệt, vì vậy nếu cần lời khuyên, tốt nhất hãy hỏi những người làm ngoài cơ quan và không có lợi ích chung đụng với bạn.

Với người làm công việc kinh doanh, tháng này là lúc đặt nền móng cho tương lai. Nhiều ý tưởng mới thú vị xuất hiện. Đừng bỏ qua bất kỳ ý tưởng nào nhưng cũng chưa cần hành động ngay lúc này. Hãy đặt tất cả các giải pháp lên bàn cân và tính toán kỹ. Lắng nghe ý kiến của mọi người nếu bạn chưa thực sự tự tin. Năm nay bạn có thể tính chuyện mở rộng kinh doanh nhưng chỉ nên ở mức độ chừng mực. Tiến quá nhanh có thể dẫn tới sụp đổ. Cần tránh mạo hiểm về tài chính. Hãy gần gũi nhân viên và tăng cường công tác quản lý. Tuổi Mão thường hay tin người một cách dễ dàng, nhưng trên thực tế không phải ai cũng đáng tin nhiều như bạn nghĩ. Song song với việc giao phó quyền tự chủ cho những nhân vật cốt cán, bạn vẫn cần nắm vững mọi hoạt động của công ty và làm tốt vai trò đầu tầu.

Lửa lãng mạn có thể khiến tuổi Mão độc Mão tiến quá nhanh trong các mối quan hệ tình cảm. Hãy sẵn sàng cho những phút thăng hoa nhưng cũng đừng để xảy ra những điều dại dột khiến bạn phải hối tiếc. Tốt nhất hãy giữ mọi thứ ở mức độ chừng mực và đợi thêm một thời gian trước khi công khai mọi chuyện. Tuổi Mão đã có gia đình có thể bị thu hút bởi sức hấp dẫn ngoài hôn nhân. Hãy tránh xa cám dỗ, tai họa có thể ập đến nhanh hơn bạn tưởng rất nhiều.

Vận may của bạn tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9) - 1

5. Tuổi Thìn

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Thìn. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, với cơ hội vượt lên phía trước trong các cuộc đua. Người làm trong môi trường đòi hỏi sự cạnh tranh cao sẽ cảm nhận rõ điều này. Ngôi sao này cũng mang lại nhiều thay đổi, cả nhỏ lẫn lớn, và chúng thường mang lại cho bạn điều tốt lành. Một số người tuổi Thìn có thể cân nhắc để đổi nhà ở, đổi chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.

Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6, mang lại thành công cho những người làm công tác học tập hoặc nghiên cứu. Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao có thể có những bước đột phá trong tháng này. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho tuổi Thìn làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế... Bạn sẽ là người dẫn đầu trong bất cứ đội chơi nào. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi trội, bạn là tấm gương, là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Có thể có những thay đổi về lối sống.

Công việc kinh doanh bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Bạn đắm chìm trong công việc. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai.

Tuổi Thìn độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu, các mối quan hệ bắt đầu khi này có cơ hội tồn tại lâu dài và có thể chuyển thành hôn nhân. Sao #1 mang tới những thay đổi. Người đã có quan hệ lâu bền có thể không còn hài lòng với những gì đang có và tìm cách quay đi nơi khác. Đây là lúc nên thay đổi nếu việc đó là cần thiết. Hãy lắng nghe con tim và trung thực với bản thân. Đừng cố níu kéo những gì không còn mang lại ý nghĩa.

6. Tuổi Tỵ

Rất nhiều điều tốt lành chờ đón tuổi Tỵ trong tháng này. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, với cơ hội vượt lên phía trước trong các cuộc đua. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng tham chiến, mọi trở ngại của tháng trước tan biến. Để tạo năng lượng chiến thắng, điều bạn cần làm lúc này là tập trung toàn bộ sức lực vào mục tiêu và tin tưởng là mình sẽ làm được. Ngôi sao #1 cũng mang lại nhiều thay đổi, cả lớn và nhỏ, và chúng thường mang lại cho bạn những điều tốt lành. Một số người tuổi Tỵ có thể cân nhắc đổi nhà ở, chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.

Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6, mang lại thành công cho những người làm công tác học tập hoặc nghiên cứu. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho tuổi Tỵ làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế... Bạn sẽ là người dẫn đầu trong bất cứ đội chơi nào. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi trội, bạn là tấm gương, là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn có tham vọng bước cao hơn trên con đường sự nghiệp thì đây chính là lúc theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng để đến được nơi cần đến, bạn có thể phải chấp nhận những thay đổi lớn về lối sống, chẳng hạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, đi xa nhiều hơn và thậm chí là chuyển tới một quốc gia khác. Nếu sẵn sàng đón nhận hoàn cảnh mới đi kèm việc thăng chức, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Nếu cần đưa ra câu trả lời cho một quyết định quan trọng, hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc. Nếu quyết định này liên quan tới gia đình, hãy tham khảo ý kiến mọi người trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp.

Một tháng tốt lành cho tuổi Tỵ làm kinh doanh. Công việc bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Doanh thu và lợi nhuận gia tăng. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai. Hợp tác chiến lược đúng đắn sẽ giúp công ty lớn mạnh nhanh chóng. Nếu đó là điều bạn quan tâm thì hãy xem xét lại các mối quan hệ sẵn có, chọn ra đối tác có thể cùng bạn chung vai.

Người độc thân tuổi Tỵ sẽ không thiếu kẻ theo đuổi. Người đã có gia đình cảm thấy gắn bó hơn với bạn đời. Cùng nhau chia sẻ nụ cười sẽ giúp hai bạn gần nhau hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Tình yêu và kinh doanh gắn liền với nhau trong tháng này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu tuổi Tỵ gặp ai đó rất đặc biệt trong quá trình làm việc.

Xem tiếp phần 2 =>>

Theo Hùng Sơn (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/trac-nghiem/van-may-cua-ban-thang-thu-bay-tu-8-8-den-7-9-4141237.html
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn