Đời sống

Vận may của bạn tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9) phần 2

Một tháng tốt lành cho người tuổi Thìn, Tỵ, Mùi, Thân nhưng các tuổi khác như Tý, Sửu, Dần... cần phải thận trọng.

7. Tuổi Ngọ

Tháng này mọi việc lại trở nên hết sức ổn thỏa. Ngôi sao #6 mang tới Thiên vận, với sự hỗ trợ của một thế lực vô hình. Con đường trước mắt sẽ hết gập gềnh, trở ngại tự tiêu tan. Bạn thấy dường như cuộc đời đang thổi vào mình những luồng gió mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện và có thể được nắm bắt. Những nghi hoặc của tháng trước tan biến, mọi người tỏ ra hết sức vui vẻ với bạn.

Tuổi Ngọ được hưởng vận may quý nhân phù trợ. Các thanh niên nên lắng nghe ý kiến của những người thông thái hơn, giàu kinh nghiệm hơn. Đừng ngại tìm lời khuyên nếu cần. Năng lượng của tháng thuận cho bạn và sẽ mang tới sự giúp đỡ hữu hiệu cần thiết. Nếu cởi mở, cơ hội thành công sẽ rất lớn. Đây cũng là thời gian thích hợp để tham gia các hoạt động từ thiện, đóng góp trở lại cho cộng đồng và xã hội.

Vận may sự nghiệp tháng này gia tăng. Sao Thiên vận thu hút những người muốn giúp đỡ tới gần. Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở trở nên thực sự dễ chịu. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau và cố gắng tạo dựng quan hệ chân thành với đồng nghiệp. Làm việc tập thể giúp bạn tiến xa hơn nhiều so với tìm cách một mình vượt lên phía trước. Đừng tập trung quá mức vào vinh quang của bản thân tới mức quên hết những người đã cộng tác với bạn. Tháng này tinh thần hợp tác sẽ lấn át sự cạnh tranh, và cấp trên sẽ đánh giá cao những người biết hòa hợp để trở thành một thành viên tốt của đội nhóm mạnh.

Tuy bạn đã dự định cho mình một lối đi nhưng tháng này điều gì đó có thể xảy ra khiến bạn thay đổi ý định. Tuy nhiên, thay đổi ý định của tất cả mọi người là chuyện không dễ, họ có thể không đồng thuận với bạn. Tuổi Ngọ bị dằn vặt giữa việc nghe theo trực giác hay nghe theo những gì mọi người nói. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng chắc chắn vào lý lẽ của mình, hãy dành thời gian chuẩn bị kỹ càng trước khi trình bày vấn đề. Khi tất cả mọi thứ đã được trình bày và thực hiện, và phương án của bạn chứng tỏ là đúng, bạn sẽ được tôn vinh như người anh hùng. Trường hợp ngược lại, nếu bạn không nỗ lực thuyết phục mọi người về ý tưởng của mình thì lỗi hoàn toàn thuộc về bạn.

Các mối quan hệ tháng này sẽ hết sức tốt đẹp. Tuổi Ngọ độc thân tìm kiếm tình yêu không nên bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời này. Hãy ra ngoài và kết nối với mọi người. Cơ hội gặp được ai đó rất đặc biệt sẽ không tăng nếu bạn cứ tụ tập mãi với cùng một nhóm bạn quen thuộc. Tại các cuộc giao lưu lớn, đừng vội đi thẳng tới chỗ người quen, hãy chịu khó làm quen và kết thêm bạn mới.

Vận may của bạn tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9) phần 2

8. Tuổi Mùi

Một tháng hết sức tốt lành cho tuổi Mùi, với sự xuất hiện của sao Thịnh vượng #8. Người làm kinh doanh thấy công việc khởi sắc, công chức có thể gây ấn tượng mạnh với cấp trên và có vận may thăng tiến rất rõ rệt. Một số người thậm chí còn có thể có những khoản thu nhập bất ngờ. Đây là lúc phải hành động, mỗi việc bạn làm vào lúc này sẽ thấm đẫm năng lượng tích cực, vì vậy đừng lãng phí cơ hội. Hành động nhanh sẽ tốt cho bạn, và thách thức càng lớn càng tốt. Hãy tin ở khả năng của mình vì đó là chìa khóa thành công của bạn trong tháng này.

Tuổi Mùi đã đặt cho mình mục tiêu rõ ràng sẽ dễ đạt được điều mình muốn. Bạn làm việc hiệu quả hơn bình thường rất nhiều, vì vậy hãy vui vẻ xin thêm việc. Đôi khi, nếu cảm thấy có phần thiếu tự tin, bạn hãy cố gạt bỏ những lo âu này, vận may đang mỉm cười với bạn và đây chính là lúc bạn có thể bước những bước dài trên bậc thang sự nghiệp. Hãy tạo dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm hay bước chân vào những lĩnh vực mới. Vận may tài chính rất tốt vì vậy bạn sẽ không gặp phải khó khăn về dòng tiền. Điều này cho phép bạn tự tin hơn khi tham gia những dự án có phần mạo hiểm. Thời điểm tốt để tiến hành các cuộc gặp gỡ, thương thảo và ký kết hợp đồng quan trọng. Sao Thịnh vượng thuộc hành Thổ sẽ góp phần củng cố năng lượng Thổ của con giáp Mùi, khiến vận may của bạn tháng này thêm vững vàng. Hãy cho phép mình mạo hiểm để có thể tiến xa hơn.

Năng lượng của tháng thuận cho tuổi Mùi đang yêu. Những người đã sẵn sàng đưa quan hệ tình cảm tiến xa hơn có thể vững tin làm điều này. Tuổi Mùi độc thân không khó tìm được người ngưỡng mộ. Trái lại, việc có quá nhiều lựa chọn có thể khiến bạn bối rối. Nếu bạn được nhiều người để mắt nhưng vẫn không quyết được đám nào thì đây có thể là tín hiệu cho thấy bạn nên sống độc thân thêm một thời gian nữa. Đừng ép mình làm những việc mà lòng mình không muốn.

9. Tuổi Thân

Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới rất nhiều năng lượng Thổ, giúp tăng cường hành Kim của con giáp Thân. Tài vận tới dưới nhiều hình thức, một số người có thể được thăng chức, một số người có thu nhập bất ngờ ngoài lương, chẳng hạn một khoản tiền thưởng hay trúng sổ số. Đây là lúc bạn được phép mạo hiểm đôi chút. Tuổi Thân cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và lạc quan, hút về mình những người có thái độ tương tự. Bạn hợp tác rất tốt với mọi người. Những người đã có mục tiêu rõ ràng sẽ không gặp khó khăn để tiến tới đích. Trường hợp bạn chưa có ý tưởng rõ ràng thì đây chính là lúc cần tìm kiếm. Đừng bỏ phí năng lượng hết sức tốt lành của tháng.

Tại công sở, mọi việc tiến triển trơn tru và những dự án bạn đang tham gia cũng được nhìn nhận tích cực. Điều này có thể kéo theo vài đôi mắt ghen tị nhưng sẽ không có gì nguy hiểm. Đây có thể là thời điểm thích hợp để nhìn lại con đường sự nghiệp của mình và mục tiêu bạn muốn hướng tới. Một vài người trong các bạn có thể được các công ty đối thủ để mắt, rủ rê. Đừng quá tin vào những lời đề nghị quá hấp dẫn. Đừng đưa ra các quyết định sự nghiệp một cách quá dễ dàng.

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Thân làm kinh doanh, bạn có thể tự tin tiến về phía trước. Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra sản phẩm mới, ký kết thỏa thuận, đặt chân vào những miền đất xa lạ hay tổ chức các cuộc gặp gỡ quan trọng vì mọi việc sẽ chiều theo ý bạn. Năng lượng của tháng thuận cho bạn vì vậy hãy khiến toàn bộ bộ máy hoạt động hết công suất. Bạn tạo được ấn tượng tốt với những người mới gặp mặt. Hãy tăng cường quan hệ, mở rộng mạng lưới, gọi điện cho một người bạn lâu ngày chưa gặp để cùng nhau đi ăn trưa hay sẵn sàng đón nhận và cân nhắc kỹ những ý tưởng mới. Đột phá có thể đến từ những ý tưởng hết sức bất ngờ.

Tuổi Thân tìm kiếm tình yêu sẽ thỏa mãn trong tháng này. Bạn được nhiều người hâm mộ và có quyền lựa chọn. Không cần phải quyết định ngay lúc này, hãy tận hưởng niềm vui hẹn hò, năng lượng của năm nay rất thuận cho chuyện tình cảm của bạn. Người đã có quan hệ bền vững có thể tự tin tiến thêm một bước. Một tháng tốt lành cho ăn hỏi, cưới xin.

Vận may của bạn tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9) phần 2 - 1

10. Tuổi Dậu

Vận may được cải thiện với sự xuất hiện của sao Đào hoa #4, mang tới tâm trạng lãng mạn cho tuổi Dậu, các mối quan hệ cũng trở nên dễ chịu hơn. Sức mạnh của bạn tháng này nằm ở khả năng hòa đồng rất tốt với mọi người. Ai ai cũng vui thích khi được ở gần bạn, vì vậy hãy thôi khóa mình trong nhà, tăng cường ra ngoài để gặp gỡ. Tuổi Dậu độc thân có cơ hội gây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Sự hòa hợp với đồng nghiệp mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và khả năng gây dựng một đội ngũ tinh nhuệ. Năng lượng của tháng thuận lợi cho học sinh, sinh viên hoặc những người có kế hoạch học thêm kỹ năng mới, cải thiện kỹ năng hiện có. Bạn hấp thu kiến thức mới với tốc độ nhanh chóng và đạt được nhiều thành tích, được mọi người nhìn nhận.

Bầu không khí nơi công sở đã dễ chịu hơn nhiều, quan hệ với đồng nghiệp trở nên đặc biệt quan trọng với bạn. Bạn không còn nhìn họ như kẻ cạnh tranh cần đánh bại, mà như người cùng hợp tác. Kể cả khi làm việc tại môi trường cạnh tranh nhiều, bạn vẫn có thể thay đổi tâm trạng bằng cách tỏ ra cởi mở hào phóng hơn, ví dụ tìm cách chia sẻ thông tin có ích cho mọi người hay truyền lại kinh nghiệm có thể là ưu thế bí mật của bạn. Làm việc hết mình vì đồng đội là chiến lược tốt nhất để đưa bạn tiến lên. Nếu lliên tục tìm cách nổi trội thì dù bạn có tài năng đến mấy trong công việc, những người ở vị trí lãnh đạo cũng sẽ nhìn thấu động cơ của bạn. Sự hào sảng sẽ đưa bạn đi rất xa, đặc biệt là vào lúc này.

Tuổi Dậu làm kinh doanh gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Ngôi sao #4 củng cố vận may quan hệ của bạn, giúp mở rộng mạng lưới một cách hiệu quả. Bạn hòa hợp rất tốt với mọi người và có khả năng thuyết phục họ thuận theo ý mình. Hơn nữa, ngôi sao #4 kết hợp với sao năm #9 tạo nên tổ hợp Hà đồ 4/9, mang tới tiền của và vận may kinh doanh. Hãy tiếp tục tìm kiếm cơ hội mới.

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu tổ chức ăn hỏi, cưới xin, đưa ra những lời hứa hẹn, nói chung là nhìn nhận quan hệ tình cảm một cách nghiêm túc hơn. Nếu muốn mọi việc tiến triển nhanh, hãy là người dẫn dắt, không cần quá khách sáo hoặc dành quá nhiều thời gian để cân nhắc liệu người kia có cùng suy nghĩ như bạn hay không. Bạn cảm thấy quyết đoán hơn, vì vậy hãy vững tin ở quyết định của mình. Nếu cảm thấy lưỡng lữ hoặc dè dặt thì cần xem lại liệu đó có phải là tình yêu đích thực bạn muốn theo đuổi hay không.

11. Tuổi Tuất

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Tuất. Trong khi ngôi sao #3 đe dọa phá vỡ hòa bình, gây ra hiểu nhầm khiến các mối quan hệ xấu đi, sự kết hợp của sao này với sao năm #8 tạo nên tổ hợp Hà đồ 3/8 tốt lành. Khó khăn có thể xuất hiện nhưng kết thúc sẽ tốt đẹp. Đừng mong chờ một tháng ít căng thẳng. Tuy nhiên biết trước rằng cuối cùng mọi việc sẽ ổn cũng giúp bạn yên tâm hơn và giải tỏa năng lượng bực bội có thể tích tụ khi xảy ra trục trặc. Ngôi sao #3 cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối với nhà chức trách hay vướng chuyện kiện tụng. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, bày biện đồ màu đỏ hay bật đèn sáng tại khu vực Tây Bắc nhà ở của bạn để hóa giải năng lượng Mộc của sao #3.

Các mối quan hệ tại công sở không còn thân mật như tháng trước nữa. Sao #3 có thể gây hiểu nhầm giữa bạn và những người khác. Đừng để những khác biệt nhỏ leo thang thành cãi cọ lớn. Thêm bạn bạn bớt thù vẫn tốt hơn nhiều. Và tháng này bạn nên là người nhường bước trước vì làm vậy bạn sẽ được nhiều hơn mất. Sao #3 không chỉ khiến bạn trở nên khó tính và nóng nảy hơn, nó cũng khiến những người khác hay cãi cọ và không công bằng với bạn. Đừng chia sẻ mọi ý nghĩ của bạn, giữ kín các kế hoạch sẽ tốt hơn. Nếu kiểm soát được các mối quan hệ nơi làm việc thì tháng này thực sự sẽ không tồi.

Tổ hợp Hà đồ 3/8 mang lại vận may ảnh hưởng, vì vậy tuổi Tuất giữ vai trò lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng thuyết phục nhân viên làm theo cách suy của mình. Dành thêm thời gian tương tác với mọi người sẽ giúp bạn có thêm nhiều đồng minh. Đừng để năng lượng cãi cọ phá hỏng ấn tượng đẹp bạn đã gây dựng.

Đây không phải thời gian phù hợp để theo đuổi chuyện con tim. Tuổi Tuất vẫn đáng yêu nhưng tính khí thất thường của bạn trở thành gánh nặng với bất kỳ ai ở gần. Dành quá nhiều thời gian với một người không phải là điều hay trong tháng này. Với tuổi Tuất đang trong giai đoạn đầu của tình yêu, lời khuyên lúc này là hãy chậm lại. Thay vì tập trung vào chuyện tình cảm, hãy chuyển chú ý tới những lĩnh vực khác của cuộc sống. Khi bạn căng thẳng, sẽ chẳng ai muốn lại gần. Tháng sau mọi việc sẽ tốt hơn nhiều.

12. Tuổi Hợi

Sự xuất hiện của sao cãi cọ #3 khiến bạn dễ mất bình tĩnh, tuy nhiên sao tháng #3 và sao năm #8 kết hợp lại tạo nên tổ hợp Hà đồ may mắn 3/8. Điều này giúp bạn tạo ảnh hưởng đáng kể lên những người khác và dành lợi thế trong các cuộc tranh luận, thương thảo. Tuổi Hợi đặc biệt tài giỏi trong thuyết phục mọi người suy nghĩ theo cách của mình. Tuy có vẻ thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng, bạn vẫn kiên trì dành trọn thời gian cho những người mình tôn trọng và ngưỡng mộ. Trái lại, bạn không mấy hào hứng khi phải tiếp xúc với những người kém cỏi hơn. Tháng này tuổi Hợi có thể gặp nguy hiểm nếu tỏ ra thô lỗ với đối tượng này. Thái độ nhã nhặn sẽ giúp bạn tránh được tai họa.

Tại công sở, một vài tình đồng nghiệp có thể tan vỡ trong tháng này. Tuổi Hợi không dễ chia sẻ quan điểm với mọi người và sự khác biệt này có thể là mầm mống gây bất hòa giữa bạn và một vài cộng sự. Đừng để mọi chuyện trở nên trầm trọng. Hãy rút lui khi căng thẳng xuất hiện hoặc chấp nhận là người thua cuộc nếu buộc phải làm vậy. Chẳng cần cố gắng dành chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận. Bản tính cãi cọ không mang lại điều gì tốt lành cho bạn. Tốt nhất hãy tự thấy nhược điểm của mình và cân nhắc khi đưa ra bình luận. Nếu lẽ phải thuộc về bạn thì sớm muộn mọi người cũng sẽ biết. Đừng cố thuyết phục mọi người rằng đánh giá của bạn chuẩn xác hơn của họ vì khi đó điều duy nhất đọng lại trong tâm trí mọi người chỉ là bản tính thích hiếu thắng của bạn. Tháng này tốt nhất nên rút về làm việc một mình, càng ít va chạm càng tốt.

Tuổi Hợi àm công việc kinh doanh cần cảnh giác với những rắc rối pháp lý. Tháng này bạn cần đặc biệt thận trọng khi ký kết thỏa thuận, hợp đồng. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia liên minh mới hay tung ra các sản phẩm mới. Tốt nhất hãy tìm cách cải thiện công việc kinh doanh hiện tại của bạn, tránh mạo hiểm bước chân vào những khu vực bạn chưa nắm rõ. Tuyệt đối tuân thủ pháp luật vì tháng này những lỗi lầm dù nhỏ nhất cũng có thể bị phát hiện và thổi phồng lên, khiến bạn hao tốn rất nhiều thời gian và tâm trí.

Một tháng không mấy dễ dàng cho tuổi Hợi tìm kiếm tình yêu. Tâm trạng bạn lên xuống thất thường. Bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm và dễ bị tác động bởi quan điểm của người khác. Đây không phải lúc theo đuổi một mối quan hệ mới trừ khi hai bạn cảm thấy quá gắn bó không gì có thể chia rẽ. Người độc thân nên tránh tỏ ra quá sốt sắng, quyết liệt khi theo đuổi tình yêu mới, nếu không bạn sẽ khiến đối tác hoảng sợ, thậm chí phải bỏ của chạy lấy người.

Theo Hùng Sơn (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/trac-nghiem/van-may-cua-ban-thang-thu-bay-tu-8-8-den-7-9-4141237.html
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn