Đời sống

Ứng dụng báo SH sắp đến đón, chàng trai méo mặt vì tài xế mang con xe đặc biệt tới

Nếu biết chiếc xe xuống cấp thế này, có lẽ nam thanh niên đã hủy chuyến.

Câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với chàng trai cách đây không lâu. Chẳng là anh chàng đặt xe ôm công nghệ để đi làm nhưng gặp phải anh tài xế thiếu trung thực.

Ứng dụng báo tài xế sẽ đón bằng xe máy SH nhưng thực tế lại là một con xe đời cũ, trông khá tàn tạ. Yên xe là phần gây khó chịu nhất. Vị khách phải ngồi trên phần đệm xẹp lép và lỏng lẻo. Chuyến đi này chắc không êm ái cho lắm, nhất là những đoạn đi vào ổ gà.

Ứng dụng báo SH sắp đến đón, chàng trai méo mặt vì tài xế mang con xe đặc biệt tới
Chiếc xe trông khá xập xệ

Tài xế thì thản nhiên cho hay xe SH đang đi bảo dưỡng. Về phần mình, chàng trai không tỏ ý chê bai, vẫn đồng ý lên xe nhưng thú thật "vừa đi vừa buồn cười".

Đa phần dân mạng đều đồng cảm với chàng trai này. Không ít người gặp phải tình cảnh trớ trêu khi tài xế xe ôm công nghệ cố tình "lươn lẹo". Không biết tài xế trên có bảo dưỡng xe thật không, nhưng việc khai một đằng, chạy xe một nẻo rõ ràng là không nghiêm túc trong công việc.

Ứng dụng báo SH sắp đến đón, chàng trai méo mặt vì tài xế mang con xe đặc biệt tới - 1

"Chuyến xe có an toàn, thoải mái hay không phụ thuộc cả vào tài xế. Bác tài khai trên ứng dụng là xe SH mà thực tế chưa đáp ứng được một nửa chất lượng. Thế là lừa khách đấy!", tài khoản Minh Tú nhận xét.

"Xe khá tệ nhưng nhìn chung vẫn đi được. Vấn đề đáng nói nhất là sự trung thực của tài xế mà thôi. Cứ làm ăn kiểu này, khách có đánh giá một sao thì cũng là điều dễ hiểu", một dân mạng khác bình luận.

Theo Duy Nam (Pháp luật và Bạn đọc)


>> Grab xác minh thông tin nữ tài xế ôm mặt khóc nức nở sau khi bị lừa mất điện thoại ở Hà Nội


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ung-dung-bao-sh-sap-den-don-chang-trai-meo-mat-vi-tai-xe-mang-con-xe-dac-biet-toi-162211501202021404.htm